Mô tả công việc
ĐẦU BẾP/ĐẦU BẾP CAO CẤP:
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Thỏa thuận tùy vào năng lực chuyên môn
- Đầy đủ các loại bảo hiểm (BHYT, BHXH, BHTN, BH sức khỏe 24h Vinmec)
- Hỗ trợ 01 bữa ăn trong ca
- Thưởng tháng 13 và thưởng các dịp Lễ, Tết khác theo quy định
- Vui chơi tại các quần thể của Vinpearl hoàn toàn miễn phí, không giới hạn cho bản thân và 01 lần/năm cho người thân…
- Ưu đãi nội bộ Tập đoàn Vingroup: Vinfast, Vinmec, Vinschool...
Yêu cầu công việc
- Tất cả các ứng viên (trong độ tuổi làm việc)
- Đầu bếp/Đầu bếp Cao cấp: Tốt nghiệp THPT + Chứng chỉ nghề Bếp (Nếu có)
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Hoặc gửi CV về mail: v.yendh19(a)vinpearl.com
Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng