Mô tả công việc
Phối hợp cùng Giám Đốc nhà hàng trong việc lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
Tổ chức thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của cơ quan quản lý và tiêu chuẩn của nhà hàng.
Xây dựng và quản lý ngân sách hàng tháng của bộ phận Bếp.
Phối hợp cùng Trưởng Bộ nhà hàngThực xây dựng thực đơn và tổ chức việc phục vụ ăn sáng, ăn trưa và tối phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của nhà hàng.
Đảm bảo dịch vụ ăn trưa và tối luôn sẵn sàng khi khách yêu cầu.
Phối hợp cùng bộ phận Kế Toán trong việc tìm kiếm các nhà cung cấp phù hợp để đảm bảo chất lượng nguyên liệu tốt và giá thành hợp lý.
Thường xuyên kiểm tra đảm bảo nguyên vật liệu sẵn sàng để phục vụ theo đúng thực đơn của khách sạn.
Chịu trách nhiệm quản lý và thống kê việc sử dụng nguyên liệu của Bếp theo đúng định lượng tiêu chuẩn, tránh thất thoát lãng phí.
Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của Khách Sạn để có thế kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách. Không ngừng học hỏi, tìm tòi để làm phong phú thêm thực đơn, nâng cao khả năng thu hút khách hàng.
Trong trường hợp khách hàng có những phàn nàn, phối hợp với Trưởng Bộ Phận nhà hàngvà Giám Đốc Điều Hành để giải quyết triêt để kịp thời.
Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.
Thực hiện nghiêm túc các nội quy về phòng cháy chữa cháy.
Điều phối lịch làm việc cho nhân viên một cách linh hoạt nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của công việc cũng như đảm bảo nhu cầu lợi ích của từng nhân viên.
Quản lý, giám sát, hướng dẫn, và lên kế hoạch làm việc cho nhân viên trong bộ phận Bếp trong quá trình triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Lên mục tiêu tiết giảm chi phí hiệu quả cho bộ phận.
Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
Báo cáo các công việc & phát sinh hàng ngày/ tháng/ năm.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng lễ tết, đồng phục, ăn ca, teambuilding…
- Nghỉ lễ, nghỉ phép… theo quy định của nhà nước.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng/ ẩm thực
- Biết chủ động trong công việc
- Có kỹ năng quản trị và điều hành
- Năng động, sáng tạo
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
YÊU CẦU HỒ SƠ
Vui lòng ghi rõ bìa hồ sơ: VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN- HỌ TÊN- SỐ ĐIỆN THOẠI
Đơn xin việc
Sơ yếu lý lịch
Bản tóm tắt học vấn và kinh nghiệm làm việc
Hộ khẩu, chứng minh nhân dân photo
Các bằng cấp liên quan
CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ
Tên liên hệ: CN CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG THIÊN QUANG- ROSA ALBA RESORT TUY HÒA
Địa chỉ làm việc: Nhà hàng Rosa Alba Đà Lạt- 02 Pasteur, Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại liên hệ: (0257) 222.2222; 0913218869 (Ms. Duyên)
Gửi hồ sơ vào mail Nộp hồ sơ hoặc ứng tuyển trực tiếp qua hoteljob.vn
Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng