Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chuẩn bị và chế biến các món ăn theo tiêu chuẩn đã được đề ra của Bếp trưởng.
- Tuân thủ đầy đủ theo công thức, trang trí, vệ sinh... để đảm bảo món ăn về mặt thẩm mỹ và chất lượng.
- Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào.
- Tuân thủ đầy đủ các tiêu chí về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sắp xếp và vận hành Máy móc, Công cụ dụng cụ Bếp theo quy định.
- Tuân thủ đầy đủ việc Kiểm tra nguyên liệu thực phẩm hàng ngày ( báo cáo cho Tổ trường Bếp nếu có sự cố liên quan tới chất lượng nguyên liệu được bảo quản và vấn đề vệ sinh ).
- Các công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng Bếp Nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ học vấn (Educational background): Tốt nghiệp Trung cấp trở lên. Chuyên ngành chế biên món ăn hoặc các ngành có liên quan
- Độ tuổi: từ 25 - 40 tuổi;
- Kinh nghiệm (Experience): Có 1 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
- Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, theo ca: 6h-14h và 14h-22h.
- Có kinh nghiệm về các Món Âu, Á và các món địa phương
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: Cạnh tranh
Tập Đoàn Trần Anh Group™ (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Trần Anh Long An, tên tiếng anh là TRAN ANH GROUP JOINT STOCK COMPANY), với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực bất động sản. Bằng cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, Tran Anh Group đã phát triển được thương hiệu của mình bền vững với nhiều dự án được đánh giá cao, là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng