![CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/85/screenshot-2024-04-16-204841-1713275362.png)
Mô tả công việc
Phục trách kiểm tra, đo đạc, nghiệm thu máy móc, linh kiện theo tiêu chuẩn và kích thước bản vẽ kỹ thuật, hỗ trợ công việc cho tổ kỹ thuật…
Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
• Giới tính: Nam.
• Tuổi: 22-35.
• Trình độ học vấn: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí, cơ điện tử, kỹ thuật điện, tự động hóa.
• Trình độ ngoại ngữ: Ưu tiên biết Tiếng Hoa/ Tiếng Anh.
• Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng.
• Kinh nghiệm làm việc: Không yêu cầu, sẽ được công ty đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
- LƯƠNG THỎA THUẬN
- Phụ cấp: cơm trưa
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng theo doanh số bán hàng
- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Chế độ tăng lương định kỳmỗi năm 1 lần
- Hưởng các chế độ theo quy định của nhà nước... Tham gia tiệc tất niên và bóc thăm may mắn
- Chính sách phúc lợi khác: tổ chức ngày sinh nhật của tháng + tham gia các hoạt động củaCông Đoàn Cty
- Mỗi dịp Ngày quốc tế Lao động 1/5, Tết trung thu, Quốc Khánh tổ chức tiệc liên hoan họp mặt
![CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/85/screenshot-2024-04-16-204841-1713275362.png)
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.
Những nghề phổ biến tại THIÊN HÀ KAMEDA
Bạn làm việc tại THIÊN HÀ KAMEDA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo THIÊN HÀ KAMEDA](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/85/screenshot-2024-04-16-204841-1713275362.png)