Việc làm THIÊN HÀ KAMEDA

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
Nhân Viên Kĩ Thuật
THIÊN HÀ KAMEDA
3 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 17/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/07/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- ||Lô B1, Khu công nghiệp Thăng Long II, Yên Mỹ, Hưng Yên||

Mô tả công việc

Bảo dưỡng, lắp ráp khuôn dập và khuôn nhựa .
Thời gian làm việc:
- Làm ca 1, ca 2 , ca 3 .

Yêu cầu công việc

- Nam, tuổi dưới 25. Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Cơ khí hoặc liên quan.
ƯU TIÊN :
- Người Hưng Yên đang làm việc ở nơi khác có nguyện vọng muốn quay về Hưng Yên làm việc
- Biết sử dụng các máy gia công vạn năng như phay, tiện, khoan, mài...
- Có thể đi làm bằng xe máy
- Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật là một lợi thế
ỨNG VIÊN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ ĐẦU

Quyền lợi được hưởng

Thưởng
Nhân viên Chính thức, Kí Hợp đồng lâu dài. Ngày làm việc ít: 257 công/năm, 22 công/tháng
Cơ hội du lịch
Du lịch hè, Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn hóa
Xe đưa đón
Có xe đưa đón từ Hà Nội, Hải Dương và Thành phố Hưng Yên về nhà máy
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
THIÊN HÀ KAMEDA Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Km 29-QL 5A, Tổ dân phố Bến, Phường Bạch Sam, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).

Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.

Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.

Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.

Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.

Những nghề phổ biến tại THIÊN HÀ KAMEDA

Bạn làm việc tại THIÊN HÀ KAMEDA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THIÊN HÀ KAMEDA

THIÊN HÀ KAMEDA

Click để đánh giá