![CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/85/screenshot-2024-04-16-204841-1713275362.png)
2. Tham gia bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa máy đúc khi gặp sự cố
3. Phân tích nguyên nhân, tìm ra lỗi và đưa ra phương án cải tiến hiệu quả
4. Thống kê, báo cáo tình trạng của máy móc
5. Các công việc khác do cấp trên giao- Tuổi từ 25-35, Tốt nghiệp Cao Đẳng trở lên chuyên ngành kỹ thuật
- Có hơn 2 năm kinh nghiệm về kĩ thuật máy dập và máy đúc kim loại trong công ty sản xuất
- Am hiểu về vận hành và sửa chữa máy dập và máy đúc kim loại
- Có khả năng giải quyết vấn đề, thường xuyên có ý kiến cải tiến để tăng sản lượng sản xuất
- Ưu tiên biết tiếng TrungThưởng
Thưởng tháng 13 và hỗ trợ lên lương 6 tháng/lần theo năng lực
Đào tạo
Đào tạo bài bản chuyên nghiệp
Có thể cử đi sang Trung đào tạo
![CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/85/screenshot-2024-04-16-204841-1713275362.png)
Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).
Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.
Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.
Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.
Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.
Những nghề phổ biến tại THIÊN HÀ KAMEDA
Bạn làm việc tại THIÊN HÀ KAMEDA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
![Logo THIÊN HÀ KAMEDA](https://1900.com.vn/storage/uploads/companies/logo/85/screenshot-2024-04-16-204841-1713275362.png)