Việc làm THIÊN HÀ KAMEDA

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
Nhân Viên Ban Thư Ký
THIÊN HÀ KAMEDA
3 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: 7 - 9 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 14/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/07/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Hà Nội
- Kiểm tra hợp đồng/ văn bản của Công ty
- Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, tổ chức các cuộc họp, ghi chép và tổng hợp nội dung các cuộc họp
- Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin cần thiết theo yêu cầu
- Lưu giữ thông tin tài liệu liên quan
- Các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc- Nam/Nữ tuổi đời từ 22 - 35 tuổi
- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành. Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành Luật
- Sức khỏe tốt, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (Exel, Word)
- Trung thực, cầu tiến- Thu nhập: 7.000.000 đồng/ tháng. (Thời gian học việc 01 tháng thu nhập bằng 85%)
- Phụ cấp ăn trưa 30.000 đ/ ngày
- Ký hợp đồng lao động và hưởng mọi chế độ theo quy định của Bộ Luật lao động (BHXH, BHYT ...)
- Làm việc ổn định, lâu dài.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ trong quá trình làm việc
- Thời gian làm việc: 8h/ ngày, 48h/ tuần: Từ thứ 2 đến hết thứ 7; Nghỉ Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định pháp luật lao động hiện hành
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN HÀ KAMEDA
THIÊN HÀ KAMEDA Xem trang công ty
Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:
Km 29-QL 5A, Tổ dân phố Bến, Phường Bạch Sam, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

Bánh gạo Nhật ICHI là sản phẩm độc quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Kameda, được thành lập ngày 19/6/2013 bởi sự hợp tác, liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam là Công Ty Cổ Phần Thiên Hà Corp và Công Ty Nhật Bản Kameda Seika Co., LTD (thương hiệu bánh gạo có doanh thu số 1 Nhật Bản).

Với số lượng CBCNV 300 người cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, sau một khoảng thời gian hình thành và phát triển, Thiên Hà Kameda đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam với sản phẩm bánh gạo giòn ngon chuẩn Nhật, được người tiêu dùng đón nhận và yêu thích. Từ một nhà máy đầu tiên tại miền Bắc (Hưng Yên), Thiên Hà Kameda tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất tại miền Trung và miền Nam bằng việc thành lập 2 nhà máy tại Thừa Thiên Huế (năm 2015) và Đồng Tháp (năm 2016). Hiện tại, việc sản xuất được tiến hành tại cả 3 nhà máy.

Với mong muốn mang đến cho người Việt sản phẩm bánh gạo chất lượng chuẩn Nhật Bản nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị Việt Nam, Thiên Hà Kameda luôn chú trọng từng khâu trong quy trình sản xuất, không ngừng cải tiến để mang đến cho người sử dụng những hương vị độc đáo trong từng chiếc bánh giòn tan.

Hiện tại, ICHI là một trong những thương hiệu bánh gạo bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong đó, sản phẩm ghi dấu ấn và được yêu thích nhất là bánh gạo Nhật vị nước tương Shouyu mật ong. Với sự kết hợp của những nguyên liệu thượng hạng: gạo Japonica thơm lừng, nước tương Shouyu đặc trưng của Nhật Bản và vị ngọt dịu của mật ong, từng chiếc bánh cho người dùng trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thơm ngon, giòn tan bất ngờ.

Giữ trọn chất lượng Nhật Bản trong từng chiếc bánh, không ngừng mang đến những hương vị và trải nghiệm mới lạ, bánh gạo Nhật ICHI (có nghĩa là số 1 trong tiếng Nhật), đúng như tên gọi, tiếp tục sẽ là cái tên người dùng nhớ đến đầu tiên khi nghĩ đến món bánh gạo Nhật thơm ngon.

Những nghề phổ biến tại THIÊN HÀ KAMEDA

Bạn làm việc tại THIÊN HÀ KAMEDA? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo THIÊN HÀ KAMEDA

THIÊN HÀ KAMEDA

Click để đánh giá