Mô tả công việc
MÔ TẢ CHUNG:
Kiểm soát chi phí vận hành và chi phí hàng hóa tại Bếp Tổng.
Xây dựng và kiểm soát vận hành tại Bếp Tổng.
Đào tạo nghiệp vụ bếp cho nhân viên bếp tại Hệ thống Cửa hàng.
Lên kế hoạch hàng hóa và nhân sự phù hợp để vận hành Bếp Tổng.
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
Lên kế hoạch sơ chế biến nguyên vật liệu, bán thành phẩm dựa trên nhu cầu của Hệ thống Cửa hàng.
Tiếp nhận đơn hàng và xuất đơn hàng đếnHệ thống Cửa hàng.
Thực hiện các báo cáo và các công việc khác do cấp trên yêu cầu
MÔ TẢ CHI TIẾT:
Quản lý tốt về các hạn mục chi phí phát sinh tại Bếp Tổng.
Kiểm soát định lượng và chi phí sản phẩm
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới
Kiểm tra đơn hàng HTCH trên ERP.
Xây dựng, duy trì và phát triển quy định và quy trình chuẩn cần thiết cho hoạt động bếp tổng.
Giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng nguyên vật liệu, bán thành phẩm tại Hệ thống Cửa hàng.
Nhập phiếu và post trên ERP.
Thực hiện đúng các qui định về ATVSTP.
Giải quyết phát sinh về lượng hàng hóa (thừa/thiếu) tại Hệ thống Cửa hàng.
Kiểm soát và chế biến món ăn tại Bếp tổng:
Chế biến BTP tại Bếp tổng.
Đào tạo nhân viên bếp Hệ thống Cửa hàng.
Đóng gói thành phẩm sau khi chế biến.
Phân chia, xuất hàng rau đi Hệ thống Cửa hàng.
Phân chia, xuất hàng đông lạnh đi Hệ thống Cửa hàng.
Chế biến thành phẩm cho món bánh mì Legend.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Quản lý trực tiếp.
Yêu cầu công việc
Có năng lực quản lý, điều hành và lãnh đạo tập thể.
Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Nấu ăn tại các trường ĐH hoặc các trường Đào tạo nghề (bắt buộc).
Trách nhiệm trong công việc.
Làm việc độc lập và theo nhóm.
Kỹ năng huấn luyện, đào tạo nhân viên tốt.
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm Giám Sát Bếp tại các Nhà hàng- Khách sạn có đẳng cấp tương đương.
Quyền lợi
Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN, và các phúc lợi khác (bảo hiểm 24/24, khám sức khỏe hàng năm, Team Building...) theo chính sách của Công ty.
Thưởng theo hiệu quả kinh doanh (lương tháng 13, thưởng KPI)
Ngày nghỉ: Theo Luật lao động Việt Nam
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-29 00:00:03
Công ty CP TM DV SX Vạn Thịnh Phú được thành lập từ năm 2007 tại Thành Phố Hồ Chí Minh, hiện nay chúng tôi đã có hơn 450 nhân viên làm việc tại các văn phòng và kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, ngoài những văn phòng này, chúng tôi còn có nhân viên trải rộng khắp các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ… để chăm sóc khách hàng và triển khai các hoạt động kinh doanh của mình.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Hiện Công ty Vạn Thịnh Phú đang nhập khẩu và phân phối thực phẩm và các chất phụ gia thực phẩm từ Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Thái Lan, Ba Lan, Úc… để phân phối đến hàng ngàn các cửa hàng và nhà máy trên toàn lãnh thổ Việt Nam….