Mô tả công việc
- Phối hợp xây dựng các SOP vận hành (Nhập, nuôi/bảo quản, vận chuyển, trưng bày…) liên quan hải sản (Cua, ghẹ, …).
- Kiểm tra, giám sát việc tuân thủ SOP trong việc vận hành thủy hải sản tại Nhà hàng và trung tâm phân phối. - Kiểm tra hải sản khi nhập hàng tại trung tâm phân phối.
- Kiểm soát môi trường nuôi dưỡng/ bảo quản để đảm bảo hải sản sống khỏe.
- Kiểm soát và phối hợp với các bộ phận Logistic (kho, vận chuyển ..) xuất FIFO và vận chuyển cua sống khỏe lên NH.
- Kiểm soát hỏng hủy thủy hải sản tại trung tâm phân phối.
- Đánh giá NCC liên quan nguồn hải sản, nguồn nước biển ... (khi cần)
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên nghành liên quan tới ngành nuôi trồng thủy sản học.
- Có kinh nghiệm 03 năm trong việc chăm sóc, bảo quản hải sản (Cua, ghẹ …)
- Có kinh nghiệm tối thiểu 01 năm vận hành thủy sản trong lĩnh vực F&B.
- Có khả năng thích nghi với nhiều môi trường làm việc, phản ứng tích cực, sáng tạo trước các hoàn cảnh khó khăn
- Các kỹ năng yêu cầu: Giao tiếp, đàm phán, quản lý công việc, lập kế hoạch tốt
Quyền lợi được hưởng
- Lương 13.000.000 - 18.000.000
- Hỗ trợ nhà ở, hỗ trợ đi lại, hỗ trợ ăn trưa
Công ty KANSAI VINA được thành lập từ năm 2011 chuyên về thiết kế, thi công xây dựng & cơ điện cho các công trình dân dụng, công trình công nghiệp. Các khách hàng chính của KANSAI VINA là các Công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc…