Việc làm BC Concept

Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty CP BC Concept
(Hà Nội) Nhân Viên Phụ Bếp Full - Time
BC Concept
10 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 14
Hết hạn ứng tuyển
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 14
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân Viên/Chuyên Viên
Ngày đăng tuyển: 14/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/04/2024
Hình thức: Full-time
Kinh nghiệm: Tới 1 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 12 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mô tả công việc

  • Địa điểm: Nhà hàng Bonchon_12 Phố Nhà Thờ, Hoàn Kiếm
  • Thời gian làm việc: Xoay ca, 8 tiếng/ngày
  • Kiểm tra các loại gia vị, sốt; chuẩn bị nguyên vật liệu, thực phẩm, kiểm tra số lượng chất lượng, phân loại hàng hoá cũ, mới

  • Rửa, sơ chế, phân chia, trình bày nguyên vật liệu

  • Cắt, tỉa, trang trí món ăn theo quy định; tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu.

  • Bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau

  • Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến, sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định; vệ sinh khu vực chế biến, tủ đựng thực phẩm

  • Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca.

Yêu cầu công việc

  • Độ tuổi từ 18 - 30

  • Có kinh nghiệm ở vị trí Phụ Bếp ít nhất 06 tháng là lợi thế

  • Có kỹ năng cắt, thái cơ bản

  • Trình độ Tiếng Anh sơ cấp là điểm cộng

  • Kỹ năng giao tiếp tốt, tinh thần đồng đội, ham học hỏi

  • Sức khỏe tốt, kỷ luật, nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng chịu áp lực cao.

Quyền lợi được hưởng

  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ sau 2 tháng thử việc

  • Phụ cấp gửi xe 10.000 VNĐ - 12.000VNĐ/ngày, hỗ trợ ăn trưa với ca làm việc từ 6 tiếng trở lên

  • Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật hàng tháng,

  • Cơ hội được đào tạo, nâng cao tay nghề từ đội ngũ chuyên gia, quản lý giàu kinh nghiệm

Khu vực
Báo cáo
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Tầng 6, Toà nhà Golden House, Số 15 Ngõ 66 Đê Tô Hoàng, Tổ 53, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hướng tới mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu tại thị trường F&B Việt Nam trong thời gian tới, Công ty Cổ phần BC Concept (Bonchon Vietnam) chính thức mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn nhằm chiêu mộ những ứng viên tài năng, nhiệt huyết cùng gia nhập và phát triển trong hành trình phía trước.

Ở Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng tìm thấy món gà rán “như mẹ làm" ở mọi con phố, nhưng Jinduk Seo có những giấc mơ lớn hơn - Ông mong muốn mang món ăn ưa thích này của đất nước mình đến với những tín đồ ẩm thực thế giới.

Động lực này được thể hiện qua niềm đam mê của ông Seo trong việc hoàn thiện kỹ thuật chế biến gà rán, để đảm bảo kết cấu giòn mỏng như giấy bên ngoài, và thịt mềm, ngon ngọt bên trong. Sau đó, ông đã dành 2 năm để tạo ra loại sốt “gây nghiện” hoàn hảo, mang đến những hương vị Hàn Quốc phong phú và khác lạ: sốt Tương tỏi (Sốt truyền thống) và sốt Cay. 2 loại sốt đặc trưng này cho đến ngày nay vẫn được sản xuất tại Hàn Quốc và vận chuyển đến các cửa hàng Bonchon trên toàn thế giới. Và trong năm 2018 vừa qua, một loại nước sốt thứ ba đã ra đời - sốt Tỏi Giòn 

Những nghề phổ biến tại BC Concept

Bạn làm việc tại BC Concept? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo BC Concept

BC Concept

Click để đánh giá