Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
- Kiểm soát hoạt động vận hành tại cửa hàng
- Kiểm soát, thúc đẩy doanh thu của cửa hàng
- Quản lý nhân sự tại cửa hàng
- Quản lý sản phẩm, hàng hóa, trang thiết bị của cửa hàng
- Chăm sóc khách hàng
- Đối ngoại với các cơ quan chức năng
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên chuyên ngành quản trị nhà hàng và khách sạn.
- Kỹ năng:
- Kỹ năng bán hàng
- Kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống
- Kỹ năng Quản lý nhân sự
- Kỹ năng sắp xếp công việc và thời gian
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Kỹ năng tin học văn phòng (Word, Excel...)
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Giao tiếp nhanh nhẹn, thông minh.
- Có kiến thức và đam mê về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
- Kinh nghiệm:
- Kinh nghiệm quản lý Cửa hàng ngành F&B FMCF, Nhà hàng 2 năm trở lên
- Sức khỏe, tính cách:
Trung thực, cần mẫn, chịu khó, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm và làm việc dưới áp lực cao.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 10 Tr - 13 Tr VND
Được biết đến như một kiểu mẫu ẩm thực Pháp, những chiếc bánh của Savouré không chỉ gói trọn nét duyên dáng & tinh tế của ẩm thực phương Tây mà còn là “biểu tượng” của lòng quan tâm, sự chăm sóc dịu dàng Bạn muốn gửi trao.
Đặt tiêu chí “Chất lượng” là ưu tiên hàng đầu, Savouré không ngừng cải tiến, phát triển và hoàn thiện bằng những hành động rõ ràng và cụ thể như – Cơ sở vật chất khang trang, nhà xưởng hiện đại và đạt tiêu chuẩn qua những chứng nhận có giá trị ISO – HACCP. Và trên hết, là sự công nhận tin yêu ngày càng lớn của Bạn đối với Savouré.