Mô tả công việc
1. Mô tả công việc
1.1. Lễ tân
- Tiếp đón, chỉ dẫn khách đến làm việc
- Trực văn phòng công ty, đảm bảo duy trì trật tự văn phòng
1.2. Văn thư
- Quản lý công văn đi - đến, chuyển tài liệu theo quy trình giải quyết công việc
- Đóng dấu công văn, tài liệu
- Kiểm tra, soạn thảo văn bản, đánh máy
1.3. Lưu trữ
- Quản lý tài liệu bản cứng và tài liệu điện tử của Công ty gồm: Lưu trữ, bảo quản, cấp phát tài liệu, chỉnh lý
- Số hóa tài liệu, đưa vào lưu trữ điện tử
- Cung cấp tài liệu, sao lưu, công chứng tài liệu theo yêu cầu của các Phòng, Ban sau khi được duyệt
1.4. Các công việc hành chính khác khi được phân công.
Yêu cầu công việc
2. Tiêu chuẩn tuyển dụng
2.1. Năng lực chuyên môn
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Văn thư - Lưu trữ, Quản trị Văn phòng, Hành chính - Nhân sự, Lễ tân,... Học viện Hành chính, Luật....
- Có 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
- Có khả năng soạn thảo văn bản và sử dụng thành thạo tin học văn phòng
2.2. Kỹ năng
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Kỹ năng giải quyết công việc nhanh gọn, hiệu quả
- Có tư duy mạch lạc.
2.3. Các yêu cầu khác
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Hoàn cảnh gia đình phù hợp, có thể đi sớm về muộn theo yêu cầu công việc.
3. Thu nhập: 10 - 12 triệu/tháng
Quyền lợi được hưởng
Du Lịch
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công ty TNHH ĐẠI NGUYỄN - Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế số, cấp ngày 20 tháng 11 năm 2003.Lanura Hospitality tự hào là nhãn hàng về dịch vụ nhà hàng-khách sạn của công ty Đại Nguyễn.Tọa lạc tại khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất, Lanura Apart-Hotel mang phong cách thiết kế hiện đại và ấm cúng, hứa hẹn mang lại một nơi dừng chân đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng.RAM Restaurant là nhà hàng kết hợp với bar chuyên các loại cà phê hạt và cocktail. Các món ăn ở nhà hàng là sự giao thoa giữa phong cách Âu và Á mang lại trải nghiệm đa dạng cho khách hàng. Với menu đa dạng cùng đội ngũ bếp đầy nhiệt huyết, RAM luôn muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm về món ăn một cách trọn vẹn.