Việc làm ĐẢO HẢI SẢN

Cập nhật 12/12/2024 15:49
Tìm thấy 1 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH ĐẢO HẢI SẢN
Bếp Trưởng Món Á
ĐẢO HẢI SẢN
49 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất

lượng đồng bộ và ổn định

• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,

cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn

(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập

vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật

liệu có tại gian bếp.

• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng

tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc

• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách

nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn

• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết

bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,

bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ

• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu

trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các

món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát

bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân

viên.

• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp

vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ

năng cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

Được đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của pháp luật.

Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn

 Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &

khách sạn (tối thiểu 2 năm)

 Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)

Yêu cầu hồ sơ

Phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Khu vực
Báo cáo

Công ty TNHH ĐẢO HẢI SẢN
ĐẢO HẢI SẢN Xem trang công ty
Quy mô:
100 - 200 nhân viên
Địa điểm:
34/35 Trần Thái Tông, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu

Những nghề phổ biến tại ĐẢO HẢI SẢN

Bạn làm việc tại ĐẢO HẢI SẢN? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo ĐẢO HẢI SẢN

ĐẢO HẢI SẢN

Click để đánh giá