Mô tả công việc
- Trực tiếp chế biến món ăn : chế biến / sơ chế Nguyên liệu theo đúng quy trình , tiêu chuẩn của nhà hàng ; Đảm bao tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm , Nội quy an toàn lao động trong bếp
- Quản lý khu vực bếp được phân công, quản lý các công việc của bếp khi được giao
- Thực hiện các công việc đóng ca : vệ sinh khu bếp phụ trách , bàn giao công việc cho ca sau
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
2. Hỗ trợ đầy đủ: Bao cơm ca, hỗ trợ công đoàn (hiếu hỉ, đau ốm).
3. Phúc lợi lâu dài: Lương tháng 13, tham gia bảo hiểm xã hội đối với nhân sự gắn bó lâu dài.
Yêu cầu công việc
Fulltime (xoay ca):
- Ca gãy: 8h30-13h30 và 16h-22h
- Ca liền: 13h-22h
- Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển
Yêu cầu hồ sơ
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu