Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chịu toàn bộ trách nhiệm của Bếp chính tại bếp ăn tại Trường
- Nấu suất ăn cho học sinh và cán bộ Nhân viên - Giáo viên trong Trường.
- Điều hành công việc và quản lý nhân sự bếp
- Đảm bảo Bếp tại Chi Nhánh vận hành theo đúng Quy trình Bếp Ăn
- Quản lý tài sản bếp
- Thực hiện công tác vệ sinh bếp ăn theo lịch và quy định.
- Giữ gìn, bảo quản đồ dùng thiết bị cơ sở vật chất trong bếp.
- Thực hiện các công việc liên quan đến chuyên môn do Bếp trưởng phân công.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn, yêu thích nghề bếp.
- Tác phong cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ, có kỹ năng tổ chức công việc tốt.
- Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm làm Bếp chính, ưu tiên ứng viên đã từng làm việc tại trường học hoặc suất ăn công nghiệp.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 25 - 50
- Lương: 9 Tr - 15 Tr VND
ĐẢO HẢI SẢN là Đơn vị bán lẻ hải sản chuyên nghiệp tiên phong trên thị trường Hồ Chí Minh. Với hơn 07 năm xây dựng và phát triển, ĐẢO HẢI SẢN vinh dự được phục vụ hơn 150,000 khách hàng với hàng trăm ngàn đơn hàng mỗi năm và là đối tác thân thiết với các hệ thống siêu thị lớn như: Aeon, Lotte, Vinmart,.. Tại ĐẢO HẢI SẢN có hơn 300 loại hải sản tươi sống, đông lạnh từ trong nước và nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới cùng với nhiều ngành hàng hấp dẫn khác như Sushi & Sashimi, Ngành hàng Kitchen: Sốt chế biến, Ready To Eat, To Cook, Ngành hàng Lẩu