Mô tả công việc
- Tham gia giải quyết khiếu nại khách hàng về chất lượng và VSATTP.
- Đào tạo nội quy làm việc cho nhân viên mới.
- Kiểm soát hướng dẫn nhân viên tuân thủ qui trình chế biến, chia suất, lưu mẫu và phục vụ tại bếp trung tâm và bếp cơ sở.
- Kiến nghị, đề xuất các phương án chi phí, giải pháp phù hợp dựa trên tình hình thực tế.
- Phối hợp với các bên liên quan kiểm soát thực đơn theo tháng/năm/mùa đáp ứng tối đa nhu cầu, sở thích của học sinh và giáo viên.
- Nhập sổ kiểm thực 3 bước hàng ngày và phối hợp với Kế toán bếp kiểm kê CCDC của bếp hàng tháng.
- Lập báo cáo tuần, tháng các vấn đề tồn đọng và kết hợp với Bếp trưởng phân tích nguyên nhân, tìm giải pháp ngăn ngừa khắc phục các vấn đề ATVSTP liên quan đến nại khách hàng.
- Kiểm tra kho hàng, đảm bảo kho luôn trong điều kiện tiêu chuẩn để quản thực phẩm.
- Lưu trữ hồ sơ pháp lý bếp
- Kiểm tra, đảm bảo dụng cụ, công cụ thuộc khu vực bếp luôn được vệ sinh sạch sẽ, an toàn vệ sinh lao động.
- Quản lý và bảo quản sử dụng Tài sản được bàn giao.
- Giải quyết kịp thời các phát sinh, thắc mắc của khách hàng liên quan đến các định lượng, thực đơn, lưu mẫu, suất ăn của bếp.
- Hỗ trợ nhập số liệu và cân bằng phần mềm dinh dưỡng, kiểm soát thực đơn hàng tuần theo quy định của hệ thống.
- Đào tạo huấn luyện cho nhân viên bếp về vấn đề ATTP .(5S, GMP, HACCP...).
- Chuẩn bị hồ sơ tiếp các đoàn kiểm tra cơ sở/công ty.
- Kiểm soát điều kiện vệ sinh ATTP và ATLĐ tại bếp trung tâm và các bếp cơ sở theo kế hoạch/đột xuất qua hình thức trực tiếp 2 cơ sở/tuần và Camera.
- Đảm bảo định mức suất ăn theo ngày, tháng, năm theo từng bộ thực đơn.
- Kiểm soát chất lượng và số lượng nguyên vật liệu đầu vào vào, đầu ra của thực phẩm, ít nhất 2 ngày/tuần tại bếp trung tâm. (ca làm việc theo bếp).
- Cập nhật thông tin qui trình, qui định thay đổi.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị chất lượng, Công nghệ thực phẩm,...
- Ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng mềm và giải quyết xử lý linh động các vấn đề phát sinh (nếu có).
- Ưu tiên có kinh nghiệm làm QA/QC các bếp ăn của Nhà hàng, trường học,... từ 1 năm trở lên.
- Nữ từ 25- 35 tuổi.
Quyền lợi
Được làm việc trong môi trường hòa đồng năng động, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.
Thưởng Lễ Tết, lương tháng 13, 14.
Được tham gia các khóa đào tạo thường xuyên về chuyên môn, kỹ năng.
Cơm trưa, đồng phục miễn phí.
Thưởng kết hôn, sinh con, chăm sóc ốm đau.
Tham quan nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ.
Thưởng tất cả các ngày Lễ, Tết trong năm.
BHXH, BHYT, BHTN theo quy định.
Giảm học phí cho con, em theo học tại Hệ thống của trường.
Lương từ 10 đến 12 triệu.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-10 00:55:03
HANWHA AERO ENGINES là doanh nghiệp chế tạo động cơ hàng không duy nhất của Hàn Quốc, HANWHA AERO ENGINES đang mở rộng kinh doanh bộ phận động cơ hàng không dân dụng bằng nền tảng kinh nghiệm kĩ thuật gia công cơ khí chính xác được tích lũy trong ngành công nghiệp trang thiết bị động cơ quân sự.
Kinh doanh bộ phận động cơ của Hanwha Techwin đang sản xuất, cung cấp, phát triển bộ phận động cơ máy bay dân sự và quân sự cho các nhà chế tạo động cơ chính trên thế giới. Đặc biệt cung cấp bộ phận linh kiện động cơ cho 3 đối tác lớn hàng đầu thế giới đó là Roll-Royce của Anh, GE, Pratt & Whitney của Mỹ.
HANWHA AERO ENGINES kế hoạch thành lập nhà máy sản xuất động cơ hàng không mũi nhọn tại khu công nghệ cao Hòa Lạc(Hoa Lac Hi_tech Park) Hà Nội vào năm 2018 nhằm tăng năng lực cạnh tranh ngành kinh doanh động cơ hàng không. Chúng tôi đang tuyển dụng những ứng viên ưu tú để phát triển công nghiệp động cơ hàng không tương lai tại Việt Nam.
HANWHA AERO ENGINES đang bước ra phát triển bằng lĩnh vực gia công cơ khí bộ phận động cơ với kĩ thuật tiêu chuẩn cao nhất, đây là nơi các ứng viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tốt nhất, phát huy khả năng sáng tạo của bản thân.
HANWHA AERO ENGINES đang chờ những ứng viên có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.