Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I thông báo nhu cầu tuyển dụng năm 2024 như sau:
1. Số lượng vị trí việc làm, viên chức cần tuyển dụng: 35 người.
– Vị trí việc làm Nghiên cứu viên nuôi trồng thủy sản: 22 người.
– Vị trí việc làm Kỹ sư nuôi trồng thủy sản: 10 người
– Vị trí việc làm Kế toán viên: 3 người.
2. Tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển
a. Điều kiện chung: theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức.
b. Điều kiện cụ thể: theo Bản mô tả vị trí việc làm trong file đính kèm
3. Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển
– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo mẫu ban hành kèm theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ);
– Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: từ ngày 03/01/2024 đến hết ngày 02/02/2024 (trong giờ hành chính).
– Lệ phí thu phí dự tuyển: 500.000 đồng/người.
– Địa điểm tiếp nhận: Phòng Tổ chức, Hành chính, Tổng hợp – Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I, Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh. Điện thoại: 0984885996.
4. Hình thức: Xét tuyển, dự kiến 04/3/2024.
*****Tài liệu đính kèm:
– Mô tả công việc nghiên cứu viên
Nguồn tin: ria1.org
Công ty TNHH MTV Bánh Kẹo Cao Lợi Hưng được thành lập vào năm 2006.Kế thừa từ cơ sở sản xuất và tâm huyết của người Cha là Ông Cao có nhiều năm kinh nghiệm với nghề bánh. Anh Lý Ngọc Thanh thành lập Cty TNHH MTV Bánh Kẹo Cao Lợi Hưng chuyên sản xuất các loại bánh truyền thống và tiện ích cho người tiêu dùng
Cao Lợi Hưng với trang thiết bị hiện đại,công nghệ làm bánh tiên tiến cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty mang đến những sản phẩm có chất lượng cao,giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu Cao Lợi Hưng khác biệt chính là: giá trị lợi ích mà công ty muốn hướng đến người tiêu dùng,điểm bán, nhà phân phối và quý nhân viên…Ngoài ra, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật, đội ngũ công nhân lành nghề làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm thơm ngon,chất lượng tuyệt hảo. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Cao Lợi Hưng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm: Bánh mì tươi Cao Lợi Hưng, Bánh Pía Cao Lợi Hưng, Bánh Bông Lan...