Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng;
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu;
Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện lên món;
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
Giữ gìn và bảo quản các công cụ dụng cụ bếp
Hoàn thành ca làm việc và báo cáo vào cuối ca;
Các công việc được phân công bởi cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Môi trường làm việc trẻ, năng động.
Thử việc 100% lương. Thưởng tháng 13, review lương hàng năm.
Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
Tham gia BHXH, BHYT và BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước.
Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở bộ phận bếp
Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết