Việc làm OM

Cập nhật 11/09/2024 11:45
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công ty TNHH MTV OM
Bếp Chính Khách Sạn
OM
8 việc làm 6 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 15 - 30 triệu
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ: 22/11/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Số 98 Sơn Tây, Kim Mã|Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

1Thực hiện các công việc đầu ca

  • Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
  • Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
  • Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
  • Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

2/Trực tiếp chế biến món ăn

  • Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
  • Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
  • Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
  • Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

3/Thực hiện các công việc đóng ca

  • Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
  • Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị,nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
  • Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
  • Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
  • Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
  • Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển chothu ngân
  • Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

Yêu cầu công việc

  • Bằng cấp chứng chỉ về đầu bếp hoặc những ngành liên quan khác
  • Có kinh nghiệm từ 2 năm - 4 năm làm bếp chính
  • Năng động, siêng năng, nhiệt tình, ham học hỏi
  • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực và cường độ công việc cao
  • Khả năng sáng tạo tốt, nắm bắt xu thế, trang trí món ăn đẹp mắt
  • Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương: Lương thỏa thuận theo năng lực;
  • Nghỉ 4 ngày/ tháng.
  • Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần
  • Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên.
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
147 Hai Bà Trưng Phường Võ Thị Sáu Q.3

CÔNG TY TNHH MTV OM

  • Mã số thuế 0318175770
  • Địa chỉ 147 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Người đại diện NGUYỄN THỊ HOÀNG OANH
  • Ngoài ra NGUYỄN THỊ HOÀNG OANH còn đại diện các doanh nghiệp:
  • CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THE NOON
  • CHI NHÁNH 2 - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THE NOON

Chế độ:

  • BHXH, BHYT, BHTN theo quy định nhà nước
  • Thưởng vào các ngày nghỉ lễ tết trong năm
  • Lương Open, thỏa thuận theo năng lực
  • Thưởng Tháng 13 và các ngày lễ tết trong năm

Địa điểm làm việc

  • Hồ Chí Minh: 147 Hai Bà Trưng Phường Võ Thị Sáu Quận 3, Quận 3

Thời gian làm việc

  • Thứ 2 - Thứ 6 (từ 08:00 đến 17:00)

Những nghề phổ biến tại OM

Bạn làm việc tại OM? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo OM

OM

Click để đánh giá