- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn; - Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày; - Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca; - Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp; - Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao; - Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 01 năm kịnh nghiệm ở vị trí tương đương tại khách sạn 4-5 sao; - Tốt nghiệp chuyên ngành Bếp hoặc có chứng chỉ nghề; - Yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với khách sạn; - Chịu được áp lực công việc và làm thêm ngoài giờ.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng cạnh tranh và tháng lương thứ 13; - 02 tháng thử việc nguyên lương; - Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi khách sạn; - Nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, khám sức khỏe định kì, BHXH theo luật định và bảo hiểm tai nạn 24/24; - Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế; - Làm việc tại các bếp với trang thiết bị hiện đại và cao cấp; - Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới.