1. Đảm bảo chất lượng món ăn Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Kiểm tra lại hình ảnh, chất lượng, định lượng món ăn đã làm trước khi phục vụ khách Dự trù thực phẩm cho từng ca bán hàng 2. Quản lý hàng hoá Trực tiếp kiểm tra thực phẩm nhập về chất lượng, số lượng (hoặc kiểm tra ngẫu nhiên nếu uỷ quyền nhận hàng cho nhân viên). Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho NV. Kiểm tra hàng ngày việc bảo quản, khu vực để các loại thực phẩm, gia vị phải đúng đường line quy định Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng. Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ thực phẩm đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan. 3. Quản lý tài sản công cụ( cùng với Bếp phó hoặc phụ Bếp) Kiểm tra và báo cáo số lượng công cụ, dụng cụ theo định kỳ quy định Xử lý các trường hợp hư hỏng, mất mát tài sản, công cụ và báo cáo quản lý nhà hàng. Đề xuất cung cấp công cụ, dụng cụ bổ sung. Vệ sinh bếp, đảm bảo vấn đề tem nhãn, hạn sử dụng sản phẩm, đảo hàng 4. Quản lý nhân sự( kết hợp với tổng quản lý) Đề xuất tuyển dụng NV bộ phận bếp. Tham gia kiểm tra, phỏng vấn, tuyển chọn NV, đánh giá NV của bếp Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp. Đánh giá hiệu quả và năng lực của nhân viên Giám sát về đồng phục và tác phong nhân viên trong ca làm việc 5. Điều hành hoạt động Hỗ trợ quản lý nhà hàng trong việc sắp xếp lịch và bô trí công việc cho các nhân viên bếp Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày. Tham gia buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho NV. -Phối hợp với các bộ phận khác thực hiện công việc. 6. Trực tiếp chế biến món ăn Thực hiện theo mô tả công việc của đầu bếp.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác Trung cấp chuyên nghiệp trở lên Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm làm tại các bếp theo mô hình của công ty và có ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương hoặc liên quan. Có khả năng nghiên cứu và phát triển menu phù hợp mô hình và phong cách Á, Âu theo mô hình công ty yêu cầu Yêu cầu về kỹ năng - chuyên môn Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ Kỹ năng: Kỹ năng quản lý và sắp xếp phân công công việc. Kỹ năng hướng dẫn, đào tạo Các kỹ năng thuộc chuyên ngành bếp Kỹ năng phân tích, tổng hợp. Hiểu biết Luật & các quy định pháp luật liên quan..... Các kỹ năng khác: làm việc độc lập hoặc theo nhóm Tính cách: Trung thực, sạch sẽ, tỷ mỉ, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương: Từ 8.000.000 - 10.000.000tr (theo năng lực của của ứng viên). Hưởng các chế độ phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của nhà nước. Thưởng lễ, tết, ... Tham gia team building cùng với công ty. Review lương hàng năm, có nhiều cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.