Quản lý, điều hành nhân sự tổ bếp. Sắp xếp công việc của nhà bếp, đào tạo và điều phối đội ngũ nhân viên nhà bếp cho phù hợp với công việc của nhà trường;
Lên thực đơn và thực hiện nấu ăn để phục vụ khoảng 600 suất ăn/ngày;
Tư vấn và cập nhật cho Ban lãnh đạo về những chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với học sinh;
Quản lý và bảo quản các tài sản trong bếp.
Yêu cầu công việc
Đã từng làm việc ở các bếp ăn trường học hoặc các bếp lớn khác, kinh nghiệm Bếp trưởng trên 02 năm.
Kỹ năng: có thể nấu đa dạng các menu: cơm hàng ngày, các món nước: bún phở mỳ, món Âu, Á, Buffet.
Có chứng chỉ trung cấp nghề Chế biến thức ăn hoặc các chứng chỉ hành nghề khác phù hợp
Kỹ năng hoạt động nhóm và phối hợp đồng nghiệp tốt;
Kỹ năng tổ chức bếp hợp lý, thành thạo trong giao việc, hướng dẫn và đào tạo nhân viên;