Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn
Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện lên món
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Giữ gìn và bảo quản các công cụ dụng cụ bếp
Hoàn thành ca làm việc và báo cáo vào cuối ca
Các công việc được phân công bởi cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Thu nhập: 40.000/giờ.
Môi trường làm việc trẻ, năng động.
Lương và các gói thưởng cạnh tranh dựa trên kết quả công việc.
Hưởng các quyền lợi khác theo chính sách Công ty.
Đánh giá hoàn toàn trên năng lực và cơ hội phát triển nhanh.
Yêu cầu công việc
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở bộ phận bếp, ưu tiên bếp Á.
Có tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết.