- Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng; - Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn; - Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp; - Đảm bảo vệ sinh khu vực chế biến, dọn dẹp khu vực ngăn nắp, gọn gàng; vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định - Đảm bảo chất lượng các nguyên vật liệu; - Nhận order từ khách; - Thực hiện báo cáo công việc hàng ngày cho Bếp trưởng; - Thực hiện các công việc được yêu cầu từ TBP.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chứng chỉ nghề, Trung cấp trở lên, chuyên ngành du lịch, khách sạn; - Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực khách sạn 3-4-5 sao; - Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; - Nhanh nhẹn, hoạt bát, có tinh thần trách nhiệm cao; - Cởi mở, hoạt bát; - Trung thực, nhiệt tình, năng động, hòa đồng, thân thiện; - Cẩn thận, tỉ mỉ; - Có khả năng chịu áp lực công việc; - Kỹ năng sáng tạo trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
• Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, theo năng lực, cho tất cả các vị trí tuyển dụng. • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và cơ hội học hỏi để phát triển • Làm việc môi trường tập thể nhiệt tình, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên, đem đến cảm giác đặc biệt cho lưu khách. • Hỗ trợ cơm ca, đồng phục • Thưởng lễ, tết, sinh nhật, lương tháng 13,... • Service charge hấp dẫn • Được tham gia BHXH sau khi kết thúc thời gian thử việc • Được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng dịch vụ tại quầy Bar của Khách sạn.