Thực hiện các công việc đầu ca: - Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có) - Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí. - Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng. · Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng: - Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn. - Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn. - Trang trí món ăn sau khi chế biến xong. - Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra. - Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp. - Khi Giám sát bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý các công việc trong phạm vi quyền hạn được giao và báo cáo lại cho Bếp trưởng. · Thực hiện các công việc đóng ca: - Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định. - Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc. - Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn. - Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau. - Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau. - Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bếp chính hoặc 2 năm Phụ bếp đứng nấu - Ưu tiên từng làm trong các nhà hàng buffet, đồ hấp - Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó. - Không mắc các bệnh truyền nhiễm
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực - Phụ cấp ăn ca: 624,000 đông/ tháng - Tham gia BHXH, BHYT,... - Thưởng Lễ Tết, được hưởng các chế độ Sinh nhật, Hiếu, Hỷ,... - Thưởng thâm niên - Xét tăng lương định kỳ - Lộ trình đào tạo & thăng tiến - Đồng phục, công tác phí