- Quận Ba Đình - Hà Nội, Quận Cầu Giấy - Hà Nội, Quận Đống Đa - Hà Nội
Mô tả công việc
Đảm nhận công tác chế biến món ăn cho các khu vực bếp.
Đảm bảo món ăn được chuẩn bị đáp ứng đúng nhu cầu của thực khách.
Tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm (ATTP) và quản lý chi phí nguyên liệu (Food cost).
Chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn và thời gian chế biến.
Quản lý, bảo quản trang thiết bị, dụng cụ, hàng hóa và nguyên liệu trong bếp; đồng thời hỗ trợ phát triển nhân viên trong bộ phận Bếp.
Tổ chức sắp xếp, điều phối công việc và lịch trình làm việc của bộ phận bếp.
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cơ bản dao động từ 12-16 triệu đồng (tùy vào năng lực) cùng với các khoản thưởng KPI tháng/quý/năm, thưởng doanh thu nhà hàng, bao ăn ca và gửi xe
Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định pháp luật.
Tháng lương thứ 13,14, thưởng theo kết quả công việc.
Khám sức khỏe định kỳ, tham gia các hoạt động team building, quà tặng sinh nhật, v.v.
Đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng
Làm việc trong môi trường nhà hàng số 1 Việt Nam, quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp
Tháng làm 26 công
Yêu cầu công việc
Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn hoặc chuỗi bán lẻ
Có niềm đam mê nghề bếp
Có kinh nghiệm quản lý/Giám sát/Đào tạo đội ngũ nhân viên bếp
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ ứng tuyển trực tiếp: 0967958264 (Zalo: Vân - tuyển dụng nhà hàng)