- Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ của bếp, đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ cao và tuân thủ những quy định về hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ khách hàng - Chuẩn bị hàng và chế biến món ăn theo thực đơn - Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu bếp - Thực hiện công việc vệ sinh an toàn thực phẩm - Quản lý nhân sự, đào tạo kỹ năng quản lý cho nhân viên cấp dưới. - Tiếp xúc khách hàng, ghi nhận giải quyết các thắc mắc của khách. - Thường xuyên cung cấp phản hồi về chất lượng và tiêu chuẩn, gửi phản hồi cho Ban Lãnh Đạo - Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 28 - 50 tuổi - Tốt nghiệp Chứng chỉ nghề chuyên ngành Bếp - Nấu ăn. - Tuổi từ 28 - 50 tuổi - Có chứng chỉ nghề Bếp trở lên - Kinh nghiệm làm việc từ 5 năm trở lên ở vị trí tương đương. - Am hiểu về dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng dẫn dắt và quản lý đội ngũ. - Nhanh nhẹn, kỹ năng giao tiếp, tư duy và xử lý tình huông tốt, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 15 - 20 triệu và Thưởng theo doanh số (KPIs) - Mức lương - thưởng sẽ xứng đáng với năng lực làm việc, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn - Phụ cấp cơm trưa, gửi xe tầng hầm - Nghỉ phép năm, Lễ Tết theo qui định - Tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Luật Lao động - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại. - Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp