Chuẩn bị đầy đủ các loại thực phẩm, nguyên liệu để chế biến theo yêu cầu của Tổ trưởng hoặc Bếp chính khu vực (nắm rõ công thức từng món ăn, tiêu chuẩn định lượng món ăn).
Phụ trách nấu các món ăn theo định lượng yêu cầu và theo chính sách chất lượng, quy trình do Bếp trưởng, tổ trưởng chỉ dẫn. Biết chế biến tất cả các loại nước sốt hoặc nước dùng riêng cho từng món hoặc nhóm món ăn.
Phụ trách trang trí món ăn theo yêu cầu.
Kiểm tra, phân lọai chất lượng hàng hoá lãnh ra, chuẩn bị đủ nguyên liệu thực phẩm cho một buổi bán hàng, cuối ca kiểm tra và cất vào tủ lạnh đúng nơi quy định và gọn gàng.
Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đảm bảo mọi trang thiết bị, dụng cụ làm việc phải sạch sẽ, hoạt động tốt.
Biết cách xử lý ban đầu các tình huống đột xuất về thay đổi thực đơn, số lượng khách hoặc các sự cố về trang thiết bị.
Cuối ca, làm vệ sinh khu vực bếp mình phụ trách.
Luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao tay nghề, nấu thêm nhiều món mới, chấp hành mọi nội quy, quy định của khách sạn và tinh thần đòan kết và làm việc tập thể.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Quyền lợi được hưởng
Được trợ cấp cơm ca
Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
Nghỉ 12 ngày phép/năm
Thưởng dịp lễ, tết
Các quyền lợi khác theo Luật lao động.
Yêu cầu công việc
Nhanh nhẹn, trung thực, chăm chỉ, cần cù.
Có kinh nghiệm vị trí tương đương ở các Khách sạn, Resort 4-5 sao tương đương là một lợi thế
Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển lên các vị trí cao hơn.
Ưu tiên ứng viên có thể nhận việc đi làm ngay.
Trung thực, hòa đồng, chịu học hỏi, mong muốn gắn bó và có cơ hội phát triển thăng tiến trong công việc.