Mô tả công việc
- Kiểm tra món trước khi ra quầy
- Nhận, kiểm hàng hóa nhập/lưu kho.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ trong bếp
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Phụ bếp Fulltime: 5.000.000 - 7.000.000đ; Phụ bếp Part-time: 25.000 - 30.000đ/h.
- Tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo quy định khi ký hợp đồng chính thức (Full-time);
- Môi trường trẻ trung, năng động, dung hòa nhiều màu sắc và cá tính khác nhau;
- Công việc có tính kế thừa cao, gắn bó lâu dài, nhiều cơ hội phát triển & thăng tiến nội bộ;
- Các hoạt động hàng năm dành cho nhân viên: Team Building, Đại hội thể thao, Tiệc cuối năm, ...
Yêu cầu công việc
- Part-time: Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo. Full-time: Chỉ cần có kinh nghiệm làm bếp từ 3 tháng trở lên;
- Có thể làm việc xoay ca, tối thiểu 5 ca / tuần (Part-time: 5h/ca, Full-time: 8h/ca);
- Khi làm ca tối thì có thể làm việc đến hơn 23h;
- Sức khỏe bình thường, tính cách nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ;
- Thái độ tích cực, hiểu được tư duy dịch vụ hướng đến khách hàng;
- Tinh thần đồng đội tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
Yêu cầu hồ sơ
Bấm "NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
Ứng viên quan tâm có thể LH 0932 788 046 (Mr Tiến)
Công ty TNHH MTV Suất Ăn Hàng Không Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.
- 2014: Nhận giải thưởng "Best Performance of 2014"
- 2009: Nhận chứng nhận ISO9001:2008
- 2000: Nhận chứng chỉ chất lượng HACCP
- 1993: VASC được thành lập