Mô tả công việc
- Có trách nhiệm sơ chế nguyên liệu theo theo tiêu chuẩn và quy định của nhà hàng – khách sạn.
- Pha chế nước sốt, nước chấm cho các món salad… theo thực đơn.
- Phụ trách chính các món salad, trộn, cuốn….. trong menu và thực đơn của nhà hàng.
- Đảm bảo đúng công thức quy định và các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí, trình bày món ăn bắt mắt.
- Kiểm tra kho để đảm bảo nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và dự phòng đủ cho bếp.
- Kiểm tra các loại nguyên liệu, thực phẩm nhập/xuất kho trong ngày. Sắp xếp, quản lý nguyên liệu bếp lạnh.
- Bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc.
- Vệ sinh khu Bếp lạnh luôn sạch sẽ, duy trì các tiêu chuẩn của nhà hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.
- Phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành các món ăn phục vụ thực khách.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Tuần nghỉ 1 buổi, làm lễ-tết x3 lương
- Có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có đào tạo hướng dẫn
- Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Thưởng lễ, sinh nhật…..BHXH đầy đủ
- Có chỗ ở cho nhân viên ở xa, làm việc tại KĐT Ecopark Văn Giang Hưng Yên
Yêu cầu công việc
- Có bằng cấp/chứng chỉ nấu ăn là một lợi thế.
- Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng.
- Có tinh thần tự giác, nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc.
- Kỹ năng chuyên môn tốt, ưu tiên các ứng viên đã có 1-3 năm kinh nghiệm bếp salad nhà hàng khách sạn
Yêu cầu hồ sơ
Công Ty TNHH Naked Foods chuyên về mảng F&B thành lập năm 2018.
THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY TNHH NAKED FOODS
1. Chính trực
2. Tự chủ công việc
3. Mở và sáng tạo
4. Đề cao sự hiệu quả
4. Đề cao tinh thần làm việc nhóm, không để cái tôi trong công việc.