Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành

Hà Nội
200 - 500 nhân viên
Đã xác minh

Việc làm Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành

Cập nhật 28/08/2024 21:19
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành
Tổ Trưởng Nhà Hàng - Sân Golf
Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành
1 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 5
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Quản lý
Ngày đăng tuyển: 26/08/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/09/2024
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: 1 - 3 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Địa điểm làm việc: Cần Thơ, Nghệ An, Thừa Thiên Huế
- Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng trong phạm vi Ca làm việc.
- Trợ giúp Quản lý nhà hàng trong công việc vận hành và quản lý nhân viên tại các khu vực được phân công, giám sát việc chào đón và phục vụ khách hàng của nhân viên phục vụ và tiếp đón trong ca làm việc.
- Kiểm tra khu vực thuộc trách nhiệm trước giờ mở cửa, đàm bảo các công việc chuẩn bị như: vệ sinh, đồ đạc, dụng cụ, đặt bàn, sắp xếp ... đã sẵn sàng để phục vụ. Đọc số bàn giao ca để nhận thông tin về công việc chưa hoàn thành hoặc thông tin của khách hàng và xử lý kịp thời.
- Kiểm tra lịch làm việc và sự tuân thủ của nhân viên trong Nhà hàng và các kiosks.
- Chào đón và dẫn khách tới chỗ ngồi theo tiêu chuẩn. Trinh thực đơn, ghi order, giới thiệu món, giải thích thêm về thực don và đảm bảo nhân viên phục vụ đúng order nhanh chóng và đạt tiêu chuẩn.
- Kiểm tra và theo dõi thường xuyên chất lượng và số lượng đồ ăn, thức uống được giao từ bếp, bar tới khách hàng.
- Trả lời điện thoại, xử lý các khiếu nại trong phạm vi quyền hạn được phép và báo cáo lên cấp trên hoặc chuyển tiếp khiếu
- Thúc đẩy, khuyến khích nhân viên làm việc theo nhóm và hỗ trợ họ khi cần thiết, chịu trách nhiệm phục vụ khách VIP.
- Kiểm tra hóa đơn, đảm bảo sự chính xác và kịp thời.
- Ghi nhận những sai sót, thiếu sót của nhân viên để kịp thời sửa chữa, đào tạo, nâng cao chất lượng phục vụ. Báo cáo tình hình hoạt động và doanh thu của nhà hàng trong và sau khi kết thúc Ca làm việc, giải quyết và ghi nhận - phản hồi từ khách, lưu thông tin vào số giao ca cho Trưởng Bộ phận Nhà hàng theo dõi.
- Tham gia đào tạo các kỹ năng cần thiết cho nhân viên cấp dưới.
- Bàn giao ca, tham gia buổi họp trước mỗi ca làm việc, thảo luận, báo cáo và hoàn thành các nhiệm vụ khác do cấp trên giao.Trình độ học vấn (Educational background): Tốt nghiệp Trung cấp trở lên
Độ tuổi: từ 25 - 40 tuổi;
Nam cao từ 1.67m trở lên/nữ cao từ 1.55m trở lên;
Kinh nghiệm (Experience): Có 1 - 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương tại khách sạn, nhà hàng 4-5 sao, sân Golf;
Sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp;
Thời gian làm việc: 6 ngày/tuần, theo ca: 6h-14h và 14h-22h.Thu nhập: Lương 8tr - 10tr + Service charge (khi sân đi vào hoạt động ổn định);
Phụ cấp 1 bữa ăn/ngày;
Xe đưa đón CBNV
Hỗ trợ nhà lưu trú cho người ở xa;
Đóng BHXH, BYHT sau 2 tháng thử việc;
Khám sức khỏe định kì;
Các chế độ: thưởng lễ, tết, lương tháng 13.. theo quy định công ty.
Khu vực
Báo cáo
Công Ty TNHH Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành
Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:

Huế - từng khoác lên mình cái tên Phú Xuân, kinh đô của cả một vương triều Việt Nam thời phong kiến – vốn nổi tiếng là vùng đất vừa đẹp vừa thơ với những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử vang bóng một thời. Từ núi Ngự, sông Hương đến chùa Thiên Mụ, lăng Khải Định… từ nhã nhạc cung đình đến những điệu hò trên sông nước… Tất cả đã làm nên một xứ Huế sơn thủy hữu tình, nên thơ nên nhạc. Đặc biệt, trên mảnh đất nơi thiên nhiên và con người giao hòa, chan chứa tình yêu thương ấy đã xuất hiện một lạc thú tuyệt vời mà không phải bất cứ đâu cũng có, đó là các món ăn đặc trưng, cái được gọi là “Tinh hoa ẩm thực Huế”

Nếu ai đã từng vô xứ Huế, chắc hẳn sẽ chẳng bao giờ quên được dư vị của những món ăn “đặc sệt” chất Huế. Món ăn Huế vừa có sang trọng, cao lương mỹ vị, vừa có mộc mạc, bình dân. Cùng với một số món ăn gia đình, Huế còn có nhiều đặc sản trứ danh như bún bò, bún hến, cháo le le, nem lụi, bánh khoái, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,... Cái còn đọng lại khi ta thưởng thức món ăn của vùng đất này không gì khác chính là chất Huế, phong vị Huế, một thứ phong vị không thể lẫn vào đâu được.

Xuất phát từ ý tưởng mang những đặc sản của xứ Huế đến với mọi người, nhà hàng chúng tôi đã ra đời. Với sự cầu kỳ từ khâu lựa chọn nguyên liệu như các gia giảm đều được chuyển từ Huế ra đến cách chế biến để tạo hương vị chuẩn cho từng món ăn. Chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho quý khách không chỉ là những món ăn rất Huế mà còn cả những “trải nghiệm” về một thứ nghệ thuật không thể dùng lời để diễn tả - nghệ thuật ẩm thực Huế.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay Hệ Thống của chúng tôi đã có 15 Nhà hàng trên khắp các quận nội thành Hà Nội.

Những nghề phổ biến tại Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành

Bạn làm việc tại Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành

Sản Xuất và Dịch Vụ Gia Thành

Click để đánh giá