Mô tả công việc
- "1. Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp.
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng."
- "2. Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn.
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu."
- "3. Phối hợp với bếp trưởng Nhà Hàng và quản lý cấp trên xây dựng menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu."
- "4. Duy trì kiểm soát chi phí bằng cách giảm thiểu tối đa hư hỏng, lãng phí và kiểm soát định lượng các phần ăn, có hướng xử lý các loại thực phẩm cận hạn. Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
- Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới, đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.
- Đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong phạm vi ngân sách."
- "5. Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Có lộ trình để phát triển nhân sự nguồn, tạo ra tầng lớp kế cận. Đào tạo chuyên môn và nâng cao cho nhân viên cấp dưới"
- 6. Thay mặt Tổng bếp trưởng điều hành tham gia các cuộc họp, đào tạo khi Tổng bếp trưởng vắng mặt có lý do.
- 7. Các công việc khác theo phân công và chỉ đạo của Lãnh đạo cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Được cấp phát đồng phục làm việc; cơm ca tại Khách sạn
- Lương thưởng service charge hàng tháng
- Thanh toán lương vào ngày cuối tháng
- Thưởng các dịp sinh nhật, ngày Lễ tết, thăm hỏi ốm đau hiếu hỉ
- Tham gia BHXH, BHYT
- Tham gia các buổi đào tạo và hoạt động của Khách sạn
- Miễn phí gửi xe tại hầm gửi xe của Khách sạn
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, hoà đồng
- Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp tại Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế
- Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ nội bộ của KDL Đồi Rồng (Khách sạn, Golf, Công viên nước, Bãi biển Rồng)
- Nhà ở nhân viên dành cho lao động từ ngoại tỉnh đến làm việc
Yêu cầu công việc
- Chuyên ngành: Chế biến sản phẩm Ăn uống, Quản lý nhà hàng khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, Khoa học chế biến món ăn
- Yêu cầu về chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ
- Ngoại ngữ: Có khả năng hiểu & giao tiếp tiếng Anh cơ bản
b. Kinh nghiệm
- Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu: 5-7 năm trong lĩnh vực: Bếp Nhà hàng , khách sạn
- Kinh nghiệm quản lý tối thiểu: 2 năm ở các vị trí tương đương.
Có kinh nghiệm quản lý, điều hành bếp. Ưu tiên có kinh nghiệm tại vị trí tương đương hoặc hơn tại Khách sạn 3-5 sao.
2. Kỹ năng:
"Kỹ năng lãnh đạo, quản lý
Kỹ năng giao tiếp (bằng văn bản/ bằng lời nói)
Kỹ năng quản lí nhân lực tốt
Tư duy ưu tiên khách hàng
Kỹ năng giải quyết vấn đề"
Các kỹ năng liên quan đến công việc, thành thạo vi tính văn phòng
3. Kiến thức:
a. Kiến thức chung:
Kiến thức chuyên môn nghiệp vụ Bếp
Kiến thức Quản trị nhân sự , tài chính, tổ chức hoạt động vận hành
b. Kiến thức chuyên môn:
Nắm vững kỹ năng nấu nướng Âu - Á, lên định lượng chi phí, tuyển dụng nhân sự, tổ chức nhân sự
Kiến Thức ATVSTP, PCCC
4. Thái độ, phẩm chất cá nhân:
Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, chu đáo, cẩn thận, nhiệt tình, trung thực, cầu tiến, chủ động trong công việc, có sáng tạo, đam mê với công viêc
5. Các yêu cầu khác
Chỉn chu, sạch sẽ
Yêu cầu hồ sơ
Giấy khám sức khỏe từ Bệnh viện cấp huyện trở lên (trong 06 tháng gần nhất);
Bản sao Giấy khai sinh (có công chứng);
Bản sao Căn cước công dân (có công chứng);
Bản sao Bằng cấp, Chứng chỉ (có công chứng);
Ảnh 4x6: 02 ảnh;
Sổ hộ khẩu (bản photo);
Giấy xác nhận thường trú của Công an địa phương;
Đơn xác nhận dân sự (không có tiền án tiền sự);
Đơn xin việc;
Cung cấp số sổ Bảo hiểm xã hội và Mã số thuế thu nhập cá nhân
SPRING HILL EDUCATION VIỆT NAM được thành lập vào năm 2015 và là tổ chức giáo dục mầm non. Trường Nghệ thuật Quốc tế Aurora là ngôi trường được lấy cảm hứng từ triết lý học tập và giảng dạy của Reggio Emilia. Trường thành lập và bắt đầu thiết kế ý tưởng cũng như cơ sở vật chất vào tháng 9 năm 2015. Trường mở cửa chào đón những học sinh đầu tiên vào tháng 3 năm 2016 trong một khung cảnh được chọn để thực hiện ý tưởng tạo ra một môi trường 'xa nhà' yên bình và thoải mái cho trẻ em học tập và phát triển. Trường thúc đẩy việc học tập suốt đời cho trẻ từ 1 tuổi đến 11 tuổi từ Mầm non, Mầm non đến Tiểu học, hỗ trợ khả năng tự khám phá, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.