Mô tả công việc
1. Chuẩn bị nguyên liệu:
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dung trong quá trình làm bánh.
- Kiểm tra hàng tồn để lên kế hoạch đặt hàng, nguyên vật liệu.
- Sơ chế, chế biến các nguyên vạt liệu cân thiết theo yêu cầu và công thức.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu khi nhập hàng.
2. Kiểm tra thực đơn:
- Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết cho tiệc hoặc thực đơn hằng ngày của bếp.
- Thực hiện chế biến các món bánh có trong thực đơn.
3. Phối hợp các hoạt động làm bánh:
- Trợ giúp bếp trưởng.
- Đề xuất tất cả các sản phẩm bánh, các loại bánh tự chọn và quầy bánh ngọt mang tính sáng tạo và định hướng theo khách hàng, tiêu thụ.
- Làm các loại bánh: Bánh mì, bánh kem, bánh ngọt, các loại bánh tráng miệng.
4. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh:
- Đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh của các món bánh trước khi đến với khách hàng.
- Bánh đạt chất lượng yêu cầu theo từng món.
Quyền lợi được hưởng
Full Salary & monthly Service Charge in probation period.
Relocation allowance by ranks.
Home Visit allowance.
2. Benefits
Supported housing staff with full amenities and entertainment area.
Support shuttle bus to Resort
Full meals during the work shift and day off.
Uniforms are provided according to Hotel standards.
International working environment, joining training courses according standard of Accor.
05 Working day | 02 day off per week
All Heartist card apply for all Accor Hotels.
3. Insurance policy
Social Insurance in Probation Contract
Suncare Insurance according to the provisions of policy SunGroup
Special promotion for resort service by rank
Yêu cầu công việc
Diploma or Vocational Certificate in Pastry/Bakery/Culinary Skills or related field.
Experience : At least 01 years experience as a baker/pastry commis or an equivalent combination of education and experience.
Yêu cầu hồ sơ
- Apply to via hoteljob.vn.
- Submit CV to email: Linh.hoang (a còng) accor.com
- Tel: 0388 117 333 (Mr.Linh)
*Note that ONLY shortlisted candidates will be contacted.
SPRING HILL EDUCATION VIỆT NAM được thành lập vào năm 2015 và là tổ chức giáo dục mầm non. Trường Nghệ thuật Quốc tế Aurora là ngôi trường được lấy cảm hứng từ triết lý học tập và giảng dạy của Reggio Emilia. Trường thành lập và bắt đầu thiết kế ý tưởng cũng như cơ sở vật chất vào tháng 9 năm 2015. Trường mở cửa chào đón những học sinh đầu tiên vào tháng 3 năm 2016 trong một khung cảnh được chọn để thực hiện ý tưởng tạo ra một môi trường 'xa nhà' yên bình và thoải mái cho trẻ em học tập và phát triển. Trường thúc đẩy việc học tập suốt đời cho trẻ từ 1 tuổi đến 11 tuổi từ Mầm non, Mầm non đến Tiểu học, hỗ trợ khả năng tự khám phá, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.