Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
· Nấu chính các món tại Bếp Trung Tâm , theo công thức định lượng của ban quản lý
· Hướng dẫn, Hỗ trợ phụ bếp trong quá trình sơ chế và chế biến
· Vệ sinh , kiểm tra các công dụng cụ - nguyên liệu ở vị trí làm việc
· Kiểm soát mức độ tồn kho và kiểm tra đặt hàng của các bộ phận trong nhà hàng cùng tổ trưởng bếp trung tâm
· Hỗ trợ tổ trưởng bếp trung tâm duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong Bếp Trung Tâm hoàn thành mục tiêu, tiến độ công việc.
· Thực hiện các Báo cáo cuối ca, tuần, tháng, theo yêu cầu của ban quản lý...
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên hoặc trường chuyên nghành
- Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt.
- Đam mê món ăn , chế biến món ăn
- Chịu học hỏi và phát triển
- Kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt
- Kỹ năng kiểm soát, tổng hợp và báo cáo.
- Có ít nhất 6-9 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng khách sạn,... quy mô tương đương
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 8 Tr - 12 Tr VND
SPRING HILL EDUCATION VIỆT NAM được thành lập vào năm 2015 và là tổ chức giáo dục mầm non. Trường Nghệ thuật Quốc tế Aurora là ngôi trường được lấy cảm hứng từ triết lý học tập và giảng dạy của Reggio Emilia. Trường thành lập và bắt đầu thiết kế ý tưởng cũng như cơ sở vật chất vào tháng 9 năm 2015. Trường mở cửa chào đón những học sinh đầu tiên vào tháng 3 năm 2016 trong một khung cảnh được chọn để thực hiện ý tưởng tạo ra một môi trường 'xa nhà' yên bình và thoải mái cho trẻ em học tập và phát triển. Trường thúc đẩy việc học tập suốt đời cho trẻ từ 1 tuổi đến 11 tuổi từ Mầm non, Mầm non đến Tiểu học, hỗ trợ khả năng tự khám phá, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.