Mô tả công việc
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000).
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Thực hiện/Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
+ Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu.
+ Tuân thủ theo thực đơn, recipe.
B. ĐẦU BẾP CAO CẤP
+ Phối hợp với Trưởng bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
+ Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
+ Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
+ Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
+ Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo tiêu chuẩn của khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.
- Cơ hội được đào tạo & phát triển sự nghiệp trong các Khách sạn/Resort mang dấu ấn tinh hoa Việt Nam.
-Thu nhập & chế độ đãi ngộ cực kỳ cạnh tranh:
• Mức lương hấp dẫn
• Đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe PVI
• Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ nội bộ của tập đoàn Vingroup. Được vui chơi thỏa thích tại VinWonders, Vinpearl Safari;
• Được khám bệnh định kì miễn phí hàng năm tại bệnh viên đa khoa Quốc tế VinMec
- Và rất nhiều ưu đãi khác cho từng vị trí, sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Nam/Nữ, độ tuổi từ 25-40 tuổi
- Tốt nghiệp THPT trở lên, có chứng chỉ nghề bếp
Yêu cầu hồ sơ
CV gửi về mail: v.anhnn114 a còng vinpearl.com
Công Ty TNHH Sushi Uraetei (Japanes Restaurant)
Hơn 2 năm hoạt động kinh doanh, nhà hàng chúng tôi chuyên về món sushi.
Khác biệt
- Ở Uraetei, nước sốt ướp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định độ ngon của món thịt BBQ
- Với thịt bò, bạn có thể chọn sốt muối tiêu để tăng hương vị tự nhiên của thịt, hoặc sốt ướp Uraetei để thịt BBQ thêm đậm đà