- Kiểm tra thông số vận hành công đoạn trong quá trình sản xuất của Xưởng Ép đùn nhôm.
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm công đoạn và sản phẩm cuối cùng trong quá trình sản xuất của Xưởng Ép đùn nhôm
- Kiểm tra sự tuân thủ của công nhân viên theo Quy định về kiểm soát chất lượng sản phẩm
- Tổng hợp, báo cáo, xử lý sản phẩm lỗi, không phù hợp theo phương án được phê duyệt
- Đào tạo công/nhân viên sản xuất của xưởng
- Đề xuất cải tiến quy trình sản xuất
- Cập nhật tài liệu, tiêu chuẩn chất lượng
- Thực hiện quản lý, sử dụng tài sản, CCDC, MMTB được giao
- Thực hiện 5S, Kaizen, An toàn lao động, PCCC, Môi trường, An toàn an ninh theo quy định tại NMYêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp: Trung cấp trở lên chuyên nghành Kỹ thuật, cơ khí,...
- Hơn 01 năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra, kiểm soát chất lượng sản phẩm
* Kỹ năng và yêu cầu khác :
- Ưu tiên các bạn biết về công nghệ đùn ép nhôm, kỹ năng kiểm soát lỗi đùn ép, kỹ năng kiểm tra.
- Đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật cơ khí
- Có kiến thức về việc kiểm tra, kỹ năng sử dụng công cụ đo như thước cặp, panme, vv...
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.