Tính chất công việc
Full-time
Vị trí/chức vụ
Nhân viên/Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu)
Trung cấp - Nghề
Yêu cầu kinh nghiệm
Trên 1 năm
Ngày đăng tuyển
12/09/2024
Số lượng tuyển
Không giới hạn
Yêu cầu ngôn ngữ
Yêu cầu độ tuổi
Không
Yêu cầu giới tính
N/A
Kĩ năng
Mô tả công việc
- Kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất
- Thực hiện các quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của công ty
- Ghi chép và báo cáo kết quả kiểm tra chất lượng
Yêu cầu công việc
- Không yêu cầu kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành liên quan đến Nông Nghiệp
- Có kiến thức cơ bản về quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng
- Cẩn thận, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Kỹ năng quan sát tốt, có khả năng phát hiện lỗi và vấn đề
- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả
- Sẵn sàng làm việc theo ca và overtime khi cần thiết
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo năng lực
- Được đào tạo về quy trình và kỹ năng kiểm soát chất lượng
- Cơ hội thăng tiến trong ngành QA/QC
- Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật
- Thưởng các ngày lễ tết theo quy định
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.