Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành kỹ thuật về cơ khí, chế tạo máy,điện, điện tử, vật liệu, hoá học, luyện kim.
- Đọc hiểu thành thạo bản vẽ kỹ thuật.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm trong lĩnh vực quản lý sản xuất/ chất lượng trong các lĩnh vực sản xuất cơ khí, đúc, kết cấu thép hoặc đã từng giữ vị trí Phó/Trưởng bộ phận sản xuất/ chất lượng tại lĩnh vực trên từ 1-3 năm.
-Độ tuổi: Từ 25 tuổi trở lên
-Giới tính: Nam
- Phổ biến cụ thể những chính sách, quy định mới của công ty cho CBCNV được biết.
- Giải quyết các vấn đề phát sinh trong và ngoài đơn vị. Chịu trách nhiệm báo cáo với ban lãnh đạo Công ty về những nhiệm vụ được giao.
Quyền lợi được hưởng
Mức thu nhập: 15– 19tr/ tháng (Thỏa thuận theo năng lực); Tăng lương theo định kỳ;
Làm việc từ 8h-17h từ thứ 2 đến thứ 6. Công ty có nấu cơm trưa. Tăng ca, làm thêm hưởng lương theo quy định;
Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, khám sức khỏe định kỳ đầy đủ;
Thưởng các ngày lễ, tết trong năm; Thưởng giữa năm; Lương tháng 13;
Các chế độ nghỉ lễ, tết, phép năm,... theo quy định;
Môi trường làm việc năng động, có cơ hội phát triển nghề nghiệp;
Chi tiết trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.