Mô tả công việc
• Kiểm soát chất lượng sản phẩm qua từng công đoạn.
• Kiểm tra và giám sát thao tác thực hiện vệ sinh toàn bộ khu vực sơ chế, khu vực nhập và lưu trữ hàng hóa, trang thiết bị dụng cụ tại kho & vệ sinh nhân viên;
• Nắm vững các bước thực hiện, yêu cầu kỹ thuật từng công đoạn của mỗi sản phẩm thuộc công đoạn mình phụ trách. Đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ việc kiểm tra các bước theo quy trình.
• Giám sát quy trình thực hiện công việc của công nhân qua từng công đoạn theo quy trình đã được triển khai;
• Phối hợp, đề xuất giải quyết các vấn đề/sự cố xảy ra trong sản xuất.
• Thực hiện lấy mẫu kiểm tra chất lượng sản phẩm định kỳ;
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp đại học/Cao đẳng ngành Hóa học, thực phẩm, môi trường, vi sinh
- Kinh nghiệm: 01 năm kinh nghiệm trở lên tại các vị trí QC sản xuất.
- Ưu tiên các ứng viên đã làm trong các công ty về bột, sản phẩm từ bột.
Quyền lợi được hưởng
• Thu nhập: 16-17 triệu tùy kinh nghiệm, năng lực
• Thưởng Quý, Thưởng các ngày Lễ/Tết
• Thưởng phúc lợi theo quy định luật lao động
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.