Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Đồng phục
- Đào tạo
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các hoạt động sản xuất phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn kỹ thuật và vận hành.
- Tập trung phát hiện rủi ro, chung tay khi phát hiện vấn đề bất thường, báo cáo hoặc báo cáo kịp thời, chính xác.
- Tuân thủ các hoạt động kiểm tra trong công việc hàng ngày.
- Hỗ trợ thu thập dữ liệu, thực hiện một số phân tích lỗi và báo cáo chất lượng.
- Hỗ trợ khi trưởng nhóm giao nhiệm vụ cụ thể.
- Địa điểm làm việc: Khu Công Nghệ Cao, Q9.
Yêu Cầu Công Việc
- Học vấn: Trung cấp trở lên
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự hoặc sinh viên mới tốt nghiệp.
- Có thể làm ca
- Ưu tiên nền tảng kiến thức cơ khí, sản xuất pin.
- Kỹ năng chuyên môn: Làm quen với việc sử dụng các dụng cụ đo thông dụng (micromet, thước cặp, phần tử thứ cấp, cân điện tử, máy căng, máy đo độ ẩm, v.v.)
- Kỹ năng khác: Có ý thức tốt về phản hồi và xử lý các vấn đề bất thường.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.