Mô tả công việc
- Đào tạo nhân viên về hệ thống quản lý chất lượng
- Theo dõi các khiếu nại của khách hàng và công ty, đưa ra các biện pháp cải tiến, phòng ngừa
- Quản lý các thiết bị đo của công ty
- Lên kế hoạch , chiến lược kiểm thử và phân bổ công việc cho nhân viên
- Thực hiện phân tích và làm rõ tài liệu yêu cầu
- Báo cáo đánh giá chất lượng sản phẩm qua từng giai đoạn
- Xây dựng quy trình kiểm thử, tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm
- Thực hiện các báo cáo cải tiến
- Lập kế hoạch đánh giá nội bộ và kế hoạch đánh giá chất lượng QSA, QPA của khách hàng
- Quản lý và cấp phát tài liệu tiêu chuẩn cho các công đoạn
- Sử dụng được máy đo 3D là một lợi thế
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao Đẳng/ Đại Học trở lên
- Có kinh nghiệm tại vị trí liên quan
- Tiếng Hàn/Anh thành thạo
- Kỹ năng tin học văn phòng tốt
- Sử dụng được máy đo 3D là một lợi thế
- Có khả năng lãnh đạo, tư duy tốt, có khả năng giải quyết vấn đề.
Quyền lợi được hưởng
Được xem xét và đánh giá cơ hội thăng tiến trong công việc
Được tham gia các hoạt động của công ty, team building
Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, an toàn, sạch sẽ
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.