Mô tả công việc
Thực hiện tất cả các công việc thuộc về lãnh vực chất lượng các sản phẩm của công ty bao gồm:
- Sản xuất sản phẩm theo quy trìn và thông số chuẩn đã được ban hành. Sản xuất sản phẩm đạt chất lượng theo Tiêu chuẩn sản phẩm đã ban hành.
- Kiểm soát chất lượng nguyên liệu, thành phẩm
- Kiểm soát hệ thống FSSC22000, ISO, ATLD
- Kiểm soát, lưu trữ hồ sơ giấy tờ liên quan
- Có trách nhiệm nghiên cứu và phối hợp với các phòng liên quan cải tiến hoặc ứng dụng qui trình sản xuất mới để tăng khả năng tối ưu cho sản phẩm.
Làm việc tại KCN Cát Lái - Q2, Hồ Chí Minh
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành cơ khí, hóa thiết bị, công nghệ thực phẩm
- Kinh nghiệm: 1-2 năm lĩnh vực quản lý chất lượng ngành thực phẩm đồ uồng
- Sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập.
Quyền lợi được hưởng
TIỀN LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
- Lương thỏa thuận khi phòng vấn
- Thời gian làm việc: theo ca hoặc có thể có tăng ca.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo Luật và còn được tham gia BH tai nạn 24h.
- Tăng lương theo năng lực và xét tăng định kỳ hằng năm
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội để thể hiện năng lực.
- Có chế độ nghỉ mát, thưởng Lễ Tết,….
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.