Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Công tác phí
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
Chịu trách nhiệm & báo cáo cho Trưởng Bộ phận về
- Thực hiện các đánh giá chất lượng sản phẩm thử nghiệm tại nhà máy
- Triển khai các thủ tục/ quy trình liên quan đến việc phát triển sản phẩm tại nhà máy
- Tham gia phân tích, khắc phục các sự cố liên quan đến chất lượng sản phẩm
Yêu Cầu Công Việc
1. Học vấn:
- Tốt nghiệp: Tốt nghiệp Đại học các ngành Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học; Kỹ thuật Hóa học; hoặc ngành kỹ thuật có liên quan
2. Kinh nghiệm:
- Trên 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương; ưu tiên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm
3. Kiến thức chuyên môn:
- Kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Hiểu biết Luật, quy định trong lĩnh vực an toàn vệ sinh thực phẩm
- Kiến thức về các hệ thống QLCL (ISO 9001; PAS 99; ISO 17025; FSSC;…)
4. Kỹ năng:
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp công việc; giải quyết vấn đề tốt
5. Yêu cầu khác:
- Đọc hiểu được tài liệu tiếng Anh; sử dụng tốt vi tính văn phòng
- Cẩn thận, trung thực, sức khỏe tốt
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.