Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Nhiệm vụ cụ thể:
1. Kiểm tra chất lượng đầu vào:
• Kiểm tra và đánh giá chất lượng nguyên vật liệu, linh kiện trước khi đưa vào sản xuất.
2. Giám sát quy trình sản xuất:
• Theo dõi quy trình lắp ráp, hàn, sơn thùng xe đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật.
• Phát hiện lỗi trong quá trình sản xuất và yêu cầu khắc phục ngay.
3. Kiểm tra thành phẩm:
• Kiểm tra chất lượng cuối cùng của thùng xe trước khi giao cho khách hàng, đảm bảo các thông số kỹ thuật và ngoại quan đúng tiêu chuẩn.
4. Lập báo cáo:
• Ghi nhận kết quả kiểm tra và lập báo cáo chất lượng hàng ngày.
5. Đề xuất cải tiến:
• Đề xuất các biện pháp cải thiện quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm để giảm lỗi phát sinh.
Yêu Cầu Công Việc
Tốt nghiệp trung cấp/cao đẳng ngành cơ khí, kỹ thuật ô tô hoặc tương đương.
• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng sản phẩm, ưu tiên ngành ô tô hoặc cơ khí.
• Kỹ năng đọc bản vẽ kỹ thuật
• Kỹ năng làm việc nhóm, cẩn thận, tỉ mỉ.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 7 Tr - 9 Tr VND
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.