Mô tả công việc
- Quản lý hàng lỗi (HFI)
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để xử lý công việc
- Thông tin bất thường chất lượng sản phẩm, thiết bị QC tới Giám sát chất lượng/ Trưởng phòng chất lượng
- Sử dụng phần mềm SPC để làm COA cho các đơn hàng.
- Hỗ trợ Trưởng Phòng khi có khiếu nại của khách hàng.
- Duy trì hoạt động ISO, FSSC của phòng
- Những công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nam
- Tốt nghiệp Trung cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học các ngành công nghệ, kỹ thuật, thực phẩm, hóa chất
- Đi ca được , ca 8h (làm 22-24 công/tháng)
- Trung thực, Cẩn thận.
- Không bị mù màu
- Ưu tiên ứng viên đã làm cho các công ty sản xuất lon nhôm hai mảnh
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn, thưởng Lễ, Tết, lương tháng 13 ;
- Thưởng thành tích và lợi nhuận hằng năm;
- Môi trường đào tạo, làm việc chuyên nghiệp, văn minh, công bằng có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp;
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, Đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH MSIG 24h
- Được hỗ trợ ăn ca, thưởng lễ tết;
- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm;
- Du lịch hàng năm
- Trợ cấp con nhỏ dưới 6T
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.