Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Mô tả công việc:
- Hoạch định và tiêu chuẩn hóa công việc bộ phận;
- Xây dựng hệ thống kỹ năng và tài liệu;
- Triển khai hoạt động đánh giá kỹ năng và tài liệu liên quan;
- Thiết lập và triển khai KPIs bộ phận;
- Hoạch định và triển khai hoạt động số hóa quy trình của bộ phận;
- Các công việc và dự án theo sự chỉ đạo của BOD, Giám Đốc Bộ Phận.
Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 - Thứ 6 (7:30 - 16:30). Thứ 7 làm buổi sáng.
Địa điểm làm việc: 130 Ấp Chánh, Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành liên quan;
- Kinh nghiệm triển khai hệ thống ISO, Lean 6 Sigma, 5S;
- Kỹ năng tin học văn phòng như Power Point, Word, Excel/Google Sheet (biết thêm Chat GPT, Power BI, Python là lợi thế);
- Đã từng vận hành hệ thống ERP, CRM.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phúc lợi:
- Lương: Thỏa thuận;
- Phụ cấp cơm trưa + phụ cấp giữ xe (tùy Chi nhánh);
- Thưởng tháng 13, tham gia bảo hiểm theo quy định của công ty;
- Được cấp trang thiết bị, công cụ dụng cụ phục vụ cho công việc; - Lương: Cạnh tranh
Công ty TNHH Thực phẩm Xanh Loving Vegan là thương hiệu thực phẩm thuần chay do nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sáng lập cùng đội ngũ cán bô nhân viên giàu tâm huyết. Mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với tiêu chí “ Xanh - Sạch - Thuần chay”.
Trải qua 6 năm phát triển Loving Vegan Food đã cho ra mắt thị trường những sản phẩm thuần chay chất lượng cao như: Bột Nêm Loving, Cafe Sữa Loving, Sữa đặc Loving, Ngũ Cốc Loving, Phở Loving,…thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% từ thực vật.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2014
Mission
Vì sức khoẻ cộng đồng: Việc sử dụng các loại thực phẩm thuần chay, dinh dưỡng, chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường: có nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã khẳng định, việc thúc đẩy xã hội sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thuần thực vật là giải pháp bền vững, triệt để để giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và nóng lên toàn cầu như hiện tại. Và đây cũng là một xu thế sống mới, lối sống đẹp của tương lai.