Mô tả công việc
-Chuẩn bị các kế hoạch Haccp theo mặt hàng cho từng khách hàng, theo từng nhóm sản phẩm phù hợp với quy đinh NAFI và BRC.
-Cập nhật thông tư, văn bản liên quan đến kiểm soát chất lương an toàn thực phẩm.
-Thực hiện duy trì hệ thống quản lý chất lượng BRC, ISO: Tổ chức đánh giá nội bộ, đánh giá từ cơ quan chức năng, BRC, ISO, khách hàng.
-Thẩm tra kết quả Haccp
-Định kỳ hàng năm cập nhật mục tiêu, chất lượng, phân tích bối cảnh, lập kế hoạch kiểm nghiệm nguyên liệu, thành phẩm, kiểm vệ sinh công nghiệp.
-Định kỳ hàng tháng họp đội Haccp, tiến hành thẩm tra điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
*
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngànhthực phẩn, Thủy sảnhoặcChế biếnthực phẩm.
- Kiến thứcviện Haccp và các chương trình quản lý chất lượng sản phẩm
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm vị trí tương đương lĩnh vựcHaccp, BRC, ISO về các mặt hàngthực phẩm.
- Kỹ năng giao tiếp và thương lượng tự tin. Khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm;
- Kỹ năng thuyết trình tốt;
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và hoàn thành nhiệm vụ trong khung thời gian;
- Đọc, hiểu, viết và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát
-Nhiệt tình, siêng năng, hòa đồng.
- ưu tiên viết Haccp;
Quyền lợi được hưởng
- Mức Lương: Từ 10-12 triệu (Tùy theo năng lực ứng viên).
- Lương tháng 13 và thưởng hiệu quả kinh doanh cuối năm.
- Đươc đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến trong công việc.
- Hưởng đầy đủ chế độ Bảo hiểm và các phúc lợi khác, du lịch,...