Mô tả công việc
- Cắt và định lượng thịt
- Tiếp nhận yêu cầu cắt thịt từ bộ phận kế hoạch.
- Thực hiện việc xác định phần thịt phù hợp với yêu cầu của từng món ăn đặc thù của nhà hàng.
- Tiến hành cắt và định lượngtheo đúng yêu cầu của từng món ăn trong nhà hàng.
- Xử lý những vấn đề liên quan đến việc cắt thịt; các yêu cầu từ đầu bếp.
- Đảm bảo hao hụt sản phẩm, nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm hoặc thành phẩm nhập kho chính xác, đúng và đầy đủ số lượng.
- Đánh giá chất lượng, bảo quản thực phẩm:
- Thực hiện việc đánh giá chất lượng thực phẩm khi nhập hàng, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của nhà hàng.
- Tiến hành phân loại, bảo quản các loại thực phẩm theo đúng nhiệt độ, môi trường yêu cầu.
- Quản lý thiết bị, dụng cụ làm việc
- Thường xuyên kiểm tra các thiết bị bảo quản thịt như: tủ lạnh, tủ đông… đảm bảo luôn hoạt động tốt để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt.
- Thực hiện việc vệ sinh các dụng cụ như: dao, thớt… sau ca làm việc và bảo quản đúng tiêu chuẩn quy định.
- Các công việc khác
- Giám sát thực hiện và báo cáo thực hiện sản xuất theo lệnh hằng ngày
- Thực hiện kiểm soát nhân sự: phân lịch, chấm công, điều chuyển nhân sự trong phạm vi cho phép.
- Xác định - xây dựng quy trình, công đoạn xử lý các loại thịt trong nhà máy đảm bảo luôn đạt chất lượng tốt nhất.
- Thực hiện việc vệ sinh khu vực sơ chếsau ca làm việc.
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận và làm các báo cáo công việc theo quy định của nhà hàng.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, tay nghề cho Butcher; giám sát tuần thủ của nhân viên trong tổ
- Thực hiện các công việc khác khi được quản lý yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp sơ cấp, trung cấp thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan
- Sử dụng tốt vi tính văn phòng
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh + thưởng+ tháng lương 13, ...
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ của Golden Gate.
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ, tiệc cưới, hội nghị.... Hệ thống nhà hàng của Cay Buoi Group bao gồm Nhà Hàng Cây Bưởi 2, Cây Bưởi 3, Cây Bưởi 6 và Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị CB DIAMOND PALACE có thể phục vụ cùng lúc đến 3000 khách. Công Ty vinh dự được trao Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn Phục Vụ Khách Du Lịch do Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch TP Cần Thơ cấp
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
- Đón hàng nghìn khách mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của Nhà Hàng Cây Bưởi trong lòng người Việt và du khách bốn phương. Đặt chân đến quán, đối với thực khách lần đầu đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian rộng rãi thoáng mát với gam màu tươi mới chủ đạo. Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon mang đậm nét miền Tây Nam Bộ đủ đầy hương vị màu sắc trong một không gian như thế.