Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Commis/ Phụ Bếp [Cold section/ Bếp lạnh]
Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi
11 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
18/12/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/12/2024
Hình thức:
Khác
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Mô tả công việc
[English below]
- Hỗ trợ cấp trên, tổ chức và thực hiện duy trì kiểm soát tất cả chi phí liên quan đến thực phẩm, tránh lãng phí không cần thiết và hư hỏng thực phẩm.
- Luôn áp dụng và đảm bảo ứng dụng các quy trình, quy định về An toàn lao động, An toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).
- Chịu trách nhiệm về thiết bị và máy móc của bếp, điều phối việc bảo trì, vệ sinh và duy trì tình trạng tốt của cơ sở vật chất.
- Theo dõi nhiệt độ của các phòng bảo quản lạnh, tủ lạnh, thông báo cho người giám sát ngay lập tức nếu có trường hợp nào cần chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.
- Kiểm tra nguyên vật liệu cần thiết sẵn có hay không, đảm bảo khả năng bảo quản và dự trữ hàng của Bếp để lên kế hoạch đặt thêm hàng.
- Đảm bảo tất cả các khu vực làm việc và các phương tiện bảo quản được an toàn và sạch sẽ.
- Thể hiện sự chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả khi tiếp xúc với khách hoặc giao tiếp với đồng nghiệp thuộc các bộ phận khác.
- Hỗ trợ chuẩn bị Buffet tại Nhà hàng hoặc bất kỳ bữa tiệc nào, và chuẩn bị cho công việc và sự kiện diễn ra hàng ngày.
-----
- Provide assistance to the Senior Chefs, organize and execute "the mise en place" maintains control of all food-related expenses & cost, avoid unnecessary wastage and spoilage of food items.
- To apply and ensure the application of procedures and regulations of work Safety, food Safety, and Hygiene (HACCP) at all times.
- Responsible for the kitchen equipment and machinery, coordinates its maintenance, cleaning, and maintains good conditions of the facilities.
- To monitor the temperatures of the cold-storage rooms, fridges, informs the supervisor immediately if needs to be fixed forward list to the engineering maintenance department.
- To check that the needed materials for the right work of the kitchen are available, assuring its preservation and turnover. To place the orders to the store.
- To ensure all working areas and storage facilities are safe and clean.
- To be very professional, friendly, and efficient by guest contact or dealing with Colleagues from other Departments.
- Assist Buffet set at the Market Buffet Restaurant or any Banquet functions and prepares the mise en place for the daily operation & BQT events.
Quyền lợi được hưởng
- International working environment/ Môi trường làm việc quốc tế.
- Annual Outing Trip/ Tham quan du lịch hằng năm.
- Laundry uniform provided/ Đồng phục giặt ủi tại công ty
- Participating social insurance, medical insurance, accident insurance 24/7/ Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn 24/7.
- Attractive salary/ Mức lương hấp dẫn.
- 13th month salary/ Lương thưởng tháng 13.
- 2 Day-off/week/ Chế độ 2 ngày nghỉ/tuần.
- Benefit for birthday, mid-autumn festival, public holiday, Tet holiday,../ Quà tặng các dịp Sinh nhật, Trung Thu, các ngày Lễ Tết,..
- Duty meal provided at canteen/ Bữa ăn tại căn-tin theo ca làm việc.
- Special room rate as per Melia Hotels International policy/ Giá phòng ưu đãi dành cho sinh viên theo chính sách của Melia Hotels International.
- Shuttle bus from Vung Tau to Melia Ho Tram/ Xe đưa đón nhân viên từ Vũng Tàu đến Melia Hồ Tràm.
Yêu cầu công việc
- Education: at least certificate of cooking techniques / Bằng cấp về kỹ thuật chế biến món ăn.
- At least 1-year experience in similar position/ Kinh nghiệm vị trí tương đương ít nhất 1 năm.
Yêu cầu hồ sơ
Các ứng viên quan tâm đến các vị trí đang tuyển dụng vui lòng ứng tuyển theo cách thức như sau:
- Nộp hồ sơ qua email tuyển dụng của Melia Hồ Tràm.
- Hoặc liên hệ: 0254 378 9000 (Nhấn: 5203)
- Hotline Phòng Nhân Sự/Zalo: 0911-721-747
Khu vực
Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi hình thành và phát triển với hơn 20 năm trong lĩnh vực ẩm thực, dịch vụ, tiệc cưới, hội nghị.... Hệ thống nhà hàng của Cay Buoi Group bao gồm Nhà Hàng Cây Bưởi 2, Cây Bưởi 3, Cây Bưởi 6 và Trung Tâm Yến Tiệc Hội Nghị CB DIAMOND PALACE có thể phục vụ cùng lúc đến 3000 khách. Công Ty vinh dự được trao Chứng Nhận Đạt Tiêu Chuẩn Phục Vụ Khách Du Lịch do Sở Văn Hoá, Thể Thao và Du Lịch TP Cần Thơ cấp
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2009
Mission
- Đón hàng nghìn khách mỗi ngày có lẽ đã đủ nói lên vị trí của Nhà Hàng Cây Bưởi trong lòng người Việt và du khách bốn phương. Đặt chân đến quán, đối với thực khách lần đầu đến đây sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước một không gian rộng rãi thoáng mát với gam màu tươi mới chủ đạo. Còn gì lý tưởng hơn khi thưởng thức hàng trăm món ngon mang đậm nét miền Tây Nam Bộ đủ đầy hương vị màu sắc trong một không gian như thế.
Những nghề phổ biến tại Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi
Bạn làm việc tại Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Cây Bưởi
Click để đánh giá