Mô tả công việc
- Xây dựng thực đơn buffet phù hợp với yêu cầu và ngân sách.
- Đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của các món ăn, phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn.
Quản lý và điều phối công việc trong bếp:
- Phân công và giám sát công việc của các nhân viên bếp.
- Đảm bảo quy trình nấu nướng được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn về thời gian và chất lượng.
Kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm:
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình chuẩn bị và phục vụ.
- Kiểm tra và duy trì chất lượng món ăn, bao gồm cả màu sắc, mùi vị và trang trí.
Quản lý nguyên vật liệu và chi phí:
- Lập kế hoạch và kiểm soát chi phí nguyên liệu hàng tháng.
- Đặt hàng và giám sát việc sử dụng nguyên liệu để tránh lãng phí.
Đào tạo và phát triển nhân viên:
- Đào tạo nhân viên về quy trình làm việc, kỹ năng nấu ăn và các tiêu chuẩn an toàn.
- Khuyến khích nhân viên cải tiến và sáng tạo trong công việc.
Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt:
- Phối hợp với các bộ phận khác để tổ chức các sự kiện buffet hoặc tiệc lớn.
- Đảm bảo các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong sự kiện được đáp ứng.
Quyền lợi được hưởng
_ Competitive salary and package
_ Service charge
_ Working professional environment
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Ẩm thực, Bếp hoặc các lĩnh vực liên quan.
Kinh nghiệm: Tối thiểu 3-5 năm kinh nghiệm trong vai trò Bếp trưởng, đặc biệt trong bếp buffet hoặc nhà hàng buffet quy mô lớn.
Kỹ năng:
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ tốt.
- Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian.
- Khả năng sáng tạo trong việc phát triển thực đơn và trang trí món ăn.
Phẩm chất cá nhân: Tinh thần trách nhiệm, khả năng chịu áp lực công việc cao và linh hoạt trong công việc.
Yêu cầu hồ sơ
NMD&Partners - Hospitality Solutuions cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý và vận hành dự án trong ngành công nghiệp dịch vụ, bao gồm : khách sạn, nhà hàng, khu du lịch, bar, cà phê…
Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong vận hành, với những kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia, sự am hiểu về thị trường cũng như văn hoá bản địa – những giá trị giúp chúng tôi tạo nên sự khác biệt.
Với tiêu chí lấy con người làm chủ đạo và là yếu tố quyết định sự thành công, NMD&Partners tiếp nhận những dự án đầy thử thách, xây dựng và hình thành cho đến khi thành công và thậm chí còn hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp bộ máy nhân sự hoàn thiện, năng động, chuyên nghiệp thông qua hệ thống đào tạo của chúng tôi.
Mục tiêu của công ty là đồng hành với chủ đầu tư ngay từ những lúc ban đầu trong việc xây dựng ý tưởng, khảo sát thị trường, tính toán phương án khả thi cũng như giám sát ngay từ lúc xây dựng cho đến khi hình thành dự án.
Vượt qua sự mong đợi không chỉ là tiêu chí mà còn là mục tiêu hàng đầu, bên cạnh sự tận tâm trong công việc, trung thực, uy tín. Chúng tôi là cánh tay phải đắc lực của chủ đầu tư trong tất cả các dự án.
Cuối cùng, NMD&Partners muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành dịch vụ khách sạn - nhà hàng và du lịch tại Việt Nam thông qua những dịch vụ đẳng cấp mà chúng tôi mang lại vì sự phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng là một trong những tiêu chí hoạt động của NMD&Partners – Hospitality Solutions.